Với Máy soi phân tích da cầm tay LCD thế hệ 2016 mới nhất

Banner khuyen maiHot

Một thiết bị soi da chẩn đoán bằng hình ảnh cầm tay siêu nhỏ gọn và cho ra kết quả chính xác cùng những tác dụng hành động vô cùng tuyệt vời đó chính là máy soi phân tích da cầm tay LCD thế hệ 2016. 

Điều khiến bạn đặc biệt ấn tượng về chiếc máy soi phân tích da cầm tay LCD thế hệ 2016 đó chính chính việc dùng máy vô cùng độc lập, tất nhiên là máy có thể cho ra những hình ảnh và số liệu thống kê chính xác mà không cần phải kết nối với máy tính hay bất kì một loại thiết bị hỗ trợ nào khác. ( Xem thêm: Máy Phun Xăm Thẩm Mỹ )

 

Máy soi phân tích da cầm tay LCD thế hệ 2016
 
Những tính năng vượt trội của máy soi phân tích da cầm tay LCD thế hệ 2016

Máy soi phân tích da cầm tay LCD thế hệ 2016 là đồ uống tích hợp chẩn đoán bằng số liệu và hình ảnh tự động, nhanh chóng, chính xác hơn bất cứ loại máy có cùng ưu điểm nào hiện nay. ( Xem thêm: Mực Phun Xăm Thẩm Mỹ )

Máy soi phân tích da cầm tay LCD thế hệ 2016 A-ONE Tab có thể giúp bạn phục vụ được mọi các nàng khách hàng với mọi lứa tuổi và mọi loại da. Máy soi da cầm tay không những giúp bạn làm thử và lắng nghe tiếng nói từ làn da trên cơ thể mà còn có thể giúp bạn biết được chính xác về làn da đầu, về tình trạng tóc của khách hàng nữa đấy. 

Về DaMáy soi phân tích da cầm tay LCD thế hệ 2016 có thể kiểm tra về độ dầu, mức độ và tình trạng của lỗ chân lông, về nếp nhăn, về nội tiết, độ ẩm và độ đàn hồi trên da.

▶ Da da đầu và tóc: Máy soi phân tích da cầm tay LCD thế hệ 2016 sẽ nhanh chóng cho bạn những thông số về loại da đầu, về mật độ tóc, về mức độ rụng tóc, tình trạng nang và độ dày của mái tóc nữa.

 Khi tiến hành máy soi phân tích da cầm tay LCD thế hệ 2016, cả Phú Xuân tư vấn làm đẹp đến khách hàng đều có 1 cảm giác chung đó là sự dễ chịu đến vô cùng vì không bắt buộc một tư thế đứng hay ngồi nhất định và cũng không phải tuân thủ bất kì yêu cầu nào cả vì vậy người dùng cảm nhận rất rõ sự thoải mái, tin tưởng và bằng lòng.

chưa kể đến, với kích thước nhỏ gọn, màn hình cảm ứng hiện đại, dễ tiến hành bằng một loạt các hình ảnh, số liệu chân thực, chính xác về làn da chính là những điểm cộng nổi bật và khác biệt của máy soi phân tích da cầm tay LCD thế hệ 2016 A-ONE Tab. 

Bộ điều khiển đồng bộ hóa với PC

Có kết nối qua USB hoặc Wi-fi giúp bạn dễ dàng chia sẻ tác dụng sau kiểm tra da với khách hàng

Xác định các bề mặt bằng hình ảnh ba chiều cho ra hiệu quả chính xác ( Xem thêm: Dưỡng Sau Phun Xăm Thanh Ngân )

Có thể lưu kết quả để so sánh tình trạng làn da trước và sau khi tiểu phẫu

Giúp bạn quản lý và theo dõi hồ sơ khách hàng rất đơn giản và khoa học

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm