Tư vấn: Phương pháp chọn size áo ngực phù hợp cho “núi đôi”

Banner khuyen maiHot

Cách chọn size áo ngực tương thích cho “núi đôi” là khá quan trọng cho các chị em. Nhiều người đã không coi trọng việc chọn size áo ngực phù hợp nên đã gây nhiều ảnh hưởng không tốt cho “núi đôi”. Sau đây kienthucgioitinh.org sẽ hướng dẫn phái đẹp cách chọn size áo ngực hòa hợp cho “núi đôi”.


(Bạn nên tham khảo: phẫu thuật nang nguc )

Cách chọn size áo ngực

Tác hại của việc không chọn size áo ngực phù hợp

Áo ngực quá rộng khiến bạn không tự tin, dây áo ngực dễ bị tuột, áo ngực không có khả năng nâng đỡ ngực khiến ngực bị xệ, xấu.

(Bạn có thể biết: tap nguc tai nha )

Áo ngực quá chật thì lại khiến các nàng khó chịu, đôi khi khó thở vì quá chật chội, những quai dây áo ngực hằn từng vết trên làn da làm đau, hoạt động không đạt kết quả thoải mái.

Áo ngực quá chật khiến “núi đôi” phát triển không tốt, giảm thiểu sự phát triển của ngực, dễ bị nguy cơ ung thư vú và nhiều bệnh lí khác về vú.

Cách chọn size áo ngực phù hợp

Mỗi size áo ngực được viết kí hiệu size là A70, A75, B70, B75… Trong đó các chữ cái A, B, C, D là ký hiệu chỉ kích thước đo từ chân ngực tới đỉnh (gọi là cup size): A < 2,5cm, B < 5cm, C < 7,5cm, D < 10cm, còn phần chữ số 70, 75 viết sau chữ cái A, B, C, D là kích thước vòng dây ôm quanh lưng gọi là bandsize  tính theo đơn vị centimet (đo sát dưới chân ngực vòng ra sau lưng).

Có size áo ngực lại viết kích thước theo số như là size 34/70 , 35/75, 36/80…kí hiệu số 70,75, 80 là kích thước vòng dây ôm quanh lưng tính theo đơn vị centimet ( đo sát dưới chân ngực vòng ra sau lưng ) còn 34, 35, 36 là kích thước vòng dây ôm quanh lưng nhưng tính theo đơn vị inch.

các chị em muốn lựa chọn size áo ngực tương thích thì nên biết số đo vòng 1 của mình và lựa chọn áo ngực phù hợp.

các nàng nào có ngực lớn thì nên mua loại áo ngực mỏng không đệm mút nhưng có gọng kim loại hoặc gọng nhựa để nâng đỡ bầu ngực tránh việc ngực bị xệ xuống rất xấu.

bạn nào có ngực nhỏ thì nên chọn mua áo ngực vừa vặn với cơ thể xin đừng chọn loại áo ngực to khiến mất dáng ngực của mình, các chị em ngực nhỏ có thể lựa chọn các loại áo ngực có đệm mút dày 1 chút và có độ nâng ngực giúp ngực được đầy đặn hơn.

chị em nào sở hữu ngực không nhỏ nhưng lại xệ thì cần chọn những loại áo ngực tạo dáng vừa vặn và không có đệm mút, có gọng đẩy ngực kiểu áo ngực quả chéo để nâng đỡ ngực đẩy lên cao hơn.


(Tham khảo thêm: cach cham soc sau khi nang nguc )

Vừa rồi là vài lời khuyên về cách chọn size áo ngực thích hợp cho “núi đôi” của bạn, chúc các nàng sẽ luôn chọn được những áo ngực thích hợp và tự tin khi vận động.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm