Trung tâm thẩm mỹ Phú Xuân tập huấn học cách vẽ móng

Banner khuyen maiHot

Trunng tâm tập huấn thẩm mỹ viện Phú Xuân mang đến dịch vụ học vẽ móng đẹp tự nhiên họa tiết đơn giản đến cho bạn nữ 2016 đã không vượt quá xa lạ từ bạn vì nó mang lại dung nhan trẻ đẹp, quyến rũ. đặc biệt nhất là trong mùa hè nóng bức họa tiết màu hồng hòa lẫn cùng trông hết sức dịu mắt. Chỉ từ các bước dễ làm là phái đẹp có khả năng tự dạy làm móng tay họa tiết rồi đấy. tốt hơn hãy cùng địa chỉ thẩm mỹ Phú Xuân tham khảo phương pháp vẽ nail này nhé.

Bước 1: học vẽ móng đẹp cho ngón út, sau khi kết thúc sử dụng dotting tool vẽ những chấm bi màu trắng lên trên.

Bước hai: Phủ sơn bóng có được nhũ đến cho ngón đeo nhẫn, sau đó thêm 1 hoặc 2 lớp sơn hồng mang lại hạt nhũ lớn để có màu sơn đẹp thanh thoát nhất.

Bước 3: Phủ sơn màu trắng lên ngón giữa, điểm xuyết những chấm tròn từ sơn màu hồng nhạt lên trên, cuối cùng, sử dụng dotting tool vẽ thêm đường viền đến cho chấm tròn từ sơn màu hồng đậm hơn.

Bước 4: học vẽ móng đậm về cho ngón trỏ, thứ hai, dùng thanh hao nhọn đầu vẽ các đường sọc thẳng với sơn màu hồng nhạt để có họa tiết kẻ sọc duyên hình dạng.

Bước 5: Phủ sơn móng tay màu trắng về cho ngón cái, sau khi kết thúc vẽ hình chữ V to bản bằng sơn màu hồng nhạt lên nửa trên của móng tay. tiếp tục vẽ họa tiết chữ V với sơn màu hồng đậm lên 1/2 phần nail đem đến màu hồng nhạt. nguyên nhân là có được hai họa tiết hình chữ V trên ngón cái rồi.

Bước 6: chờ đem lại cho sơn móng tay trên nhiều ngón khô đi, tiếp tục phủ bổ sung thêm 1 lớp sơn bóng lên nhiều móng tay trên nhé.

(Có thể bạn quan tâm: day ve mong tay hoa )

thế là các nàng đã hòan thành mẫu nail này rồi. học vẽ móng họa tiết thật đơn giản phải không nào. cùng ngắm nhìn vài mẫu móng tay hồng bên dưới nhé.

một số mẫu móng tay màu hồng họa tiết cực dễ thương

 

(Bạn nên tham khảo: hoc cach ve mong , vẽ móng chân đẹp )

Nai hồng phối hợp với nhũ hồng óng ánh

phối hợp họa tiết cành liễu từ nhũ hạt lớn

các nàng có thể gắn bổ sung thêm họa tiết hình trái tim cho nail hồng thêm dịu dàng, nữ tính.

phái đẹp cũng có thể kết hợp sơn có nhũ và họa tiết kẻ ngang

Nail hồng kết hợp họa tiết chấm bi, sọc chéo, hình trái tim và hình bánh kem

sau khi kết thúc giải đáp bài viết sau đây, các bạn nữ tốt hơn hãy thử vẽ cho mình bộ móng tay hồng vô cùng không khó thực hiện. thử xem nhé. Không cần chuyên nghiệp + đồ nghề tài hoa các nàng đã sở hữu được các loại móng tay màu hồng cực đẹp hoàn hảo trong năm 2016 rồi đó. Chúc bạn thành công với bí quyết làm đẹp này nhé và tốt hơn hãy luôn luôn ủng hộ địa chỉ thẩm mỹ Phú Xuân nhé

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm