Thêu chân mày sau sinh được không?

Banner khuyen maiHot

Thêu chân mày sau sinh được không?

Mình muốn đi thêu chân mày nhưng khổ cái là vừa sinh xong được có 3 tháng. Không biết mình vừa sinh có nên đi thực hiện thẩm mỹ không nhỉ? Nhiều người bảo thêu chân mày không vấn đề gì cả vì là mình không phải dùng thuốc gì. Cách thực hiện cũng khá nhẹ nhàng nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Nhưng mà mình vấn đang lo lắng có nên làm đep không.

Thêu chân mày chỉ cần 60phút là có thể ra về luôn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng gì cả. Cho nên mình cũng thấy có khi mình thực hiện được. Vì mình không thể nào chăm sóc sau khi xăm được, đang trông con nhỏ nữa nên mình sẽ rất bận rộn. Thực ra thêu chân mày mình cũng nghe nói nhiều người thêu xong rất đẹp. Trông rất tự nhiên mà không giống như mấy phương phương pháp xăm lạc hậu khác. Đây cũng là một cách trang điểm vĩnh viễn, như vậy rất phù hợp với những người bận rộn như mình.

Cách phun xăm lông mày

Lông mày mình vừa ngắn lại thưa đi hỏi mọi người thì nên thêu chân mày nào thì đẹp nhất. Biết là như vậy nhưng phương pháp này không biết có giống xăm không. Vì xăm xong mình sẽ phải mất mấy ngày để cho lông mày bong ra cho chân mày đẹp nhất. Còn phương pháp thêu thì mình thấy nhiều người bapr là không cần phải chờ thời gian.

Thêu chân mày sau sinh không biết có làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa hay ảnh hưởng đến sức khỏe không nhỉ? Có chị em nào biết thì chia sẻ giùm mình nhé, có thể cho mình địa chỉ thêu chân mày đẹp ở Hà Nội cũng được.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm