Thay pin điện thoại nhanh rẻ số 1 Hà Nội

Banner khuyen maiHot

Pin điện thoại bị chai là hiện tượng viên pin sử dụng rất nhanh hết, một ngày bạn cần sạc phải sạc nhiều lần nhưng chỉ sử dụng được trong một thời gian ngắn là cạn kiệt. nếu bạn đang gặp phải rắc rối này  thì hãy thử thay pin điện thoại thử xem sao nhé.

Dưới đây là những nguyên nhân khiến pin bị “chai”

Do bạn sử dụng củ sạc không đạt chất lượng

Khi bạn mua máy, nhà sản xuất luôn luôn tặng kèm bạn một bộ sạc phù hợp với tiêu chuẩn sạc của máy. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp nào đó, bạn lại sử dụng một bộ sạc không  đủ tiêu chuẩn để sạc dẫn tới nguồn điện không thể hấp thụ được làm thiết bị sạc lâu hơn, nhiều lần như vậy sẽ khiến cho máy của bạn bị lỗi.

Thay pin điện thoại nhanh rẻ số 1 Hà Nội
Thay pin điện thoại nhanh rẻ số 1 Hà Nội

Bạn là người thường xuyên để kiệt pin mới sạc

Bạn phải biết rằng khi bạn để pin ở mức dưới 10% nhiều lần thì khả năng pin bị chai sẽ nhiều hơn so với bạn cố gắng sạc trước khi pin xuống 10%. Khi năng lượng trong pin tích tụ càng ít thì dẫn tới giảm sử dụng làm pin nhanh bị chai hơn tránh phải sửa chữa điện thoại sony khi bị hỏng pin

Vừa sạc pin vừa dùng

Thực tế bạn vẫn có thể làm như vậy nhưng hãy hạn chế, vì khi bạn vừa sử dụng vừa sạc sẽ khiến cho thân nhiệt của máy lên cao, kéo theo là nhiệt độ của pin cũng tăng lên ảnh hưởng tới tuổi thọ của pin. Đồng thời khi nhiệt độ pin quá cao rất dễ gây ra hiện tượng cháy nổ, nguy hiểm tới tính mạng.

Sửa chữa điện thoại sony
Sửa chữa điện thoại sony

Vậy phải làm sai khi pin bị chai?

Cách giải quyết tốt nhất là bạn nên thay một quả pin chính hãng mới và học thói quen sử dụng pin đúng cách. Như vậy vừa có thể bảo vệ pin của bạn vừa có thể bảo vệ chính thiết bị của bạn khỏi những điều không mong muốn.

Còn nếu như pin của bạn bắt buộc phải thay thế mới có thể sử dụng hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm sửa chữa 247 của chúng tôi-địa chỉ thay pin, thay màn hình điện thoại mobell nhanh rẻ số 1 Hà Nội, chúng tôi cam kết sử dụng pin chính hãng để thay thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng gì cả.

Chi tiết liên hệ số Hotline: 0982.765.012 để được tư vấn viên tư vấn trực tiếp.

Địa chỉ: 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm