Thắc mắc kem tắm trắng white doctors có tốt không?

Banner khuyen maiHot

Các chuyên gia cho mình hỏi kem tắm trắng white doctors có tốt không? mình cũng rất muốn thử nhưng thấy nó nhiều bước thực hiện, hơn nữa là “kem” nên chẳng biết chất lượng và phải làm sao để chọn đúng kem có nguồn gốc cho an toàn. Bên mình có phương pháp nào tắm 1 lần duy nhất không ? (Hạnh Nguyên – Đak Lak)

Xem thêm tại đây:

Trả lời,

Chào bạn Hạnh Nguyên,

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc “Kem tắm trắng white doctors có tốt không” tới địa chỉ gmail thammyvienphuxuan@gmail.com của trung tâm chúng tôi, về những thắc mắc của bạn, các chuyên gia đã phản hồi như sau:

Kem tắm trắng được quảng cáo rầm rộ
Kem tắm trắng được quảng cáo rầm rộ

Thắc mắc 1: Kem tắm trắng white doctors có tốt không?

Trên thị trường chuyên về lĩnh vực tắm trắng, kem tắm trắng white doctors hiện cũng được khá nhiều người biết đến. Khác với các loại kem khác, kem này bắt buộc phải thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Dùng gói 1 thoa đều lên da và massage nhẹ nhàng 2-3 phút.

Bước 2: Tắm sạch bằng nước và lau khô người.

Bước 3: Tiếp tục trộn đều gói 2 và gói 3, dùng cọ thoa kem lên da và để 15 phút.

Bước 4: Trộn đều gói 4 và gói 5, thêm sữa tươi không và bôi lên da để 15 phút, tắm sạch với nước.

Bước 5: Mỗi tuần tắm trắng 1 lần.

Làn da mịn màng săn chắc như thủa đôi mươi nhờ tắm Y Khoa
Làn da mịn màng săn chắc như thủa đôi mươi nhờ tắm Y Khoa

Đúng như bạn nói, hạn chế của kem tắm trắng white doctors đó chính là phải thực hiện khá nhiều bước và buộc phải kiên trì trong thời gian dài mới có kết quả như ý muốn, hơn nữa, kem tắm trắng white doctors có tốt không theo nhiều ý kiến cho rằng, nó tuỳ thuộc vào cơ địa da của mỗi cá nhân.

Thắc mắc 2: Phương pháp tắm trắng 1 lần tại Phú Xuân

Tắm trắng Y Khoa theo công nghệ Nhật bản được cho là đỉnh cao của công nghệ tắm trắng với duy nhất 1 lần thực hiện mang lại làn da trắng như bạch tuyết, không có dấu vết thẩm mỹ. Phương pháp này được các chuyên gia khuyên chị Hạnh Nguyên nên tham khảo và sử dụng vì nếu so sánh với kem tắm trắng white doctors, phương pháp có những ưu điểm nổi trội sau:

Tắm trắng bằng công nghệ cao, an toàn tuyệt đối

Tắm một lần duy nhất

Kết quả ổn định, không bắt nắng trở lại

Tắm trắng Y Khoa 1 lần duy nhất
Tắm trắng Y Khoa 1 lần duy nhất

Phương pháp này không sử dụng các loại kem phức tạp mà chỉ có hệ thống đèn led hiện đại cùng các tinh chất vitamin đặc biệt. Sau khi loại bỏ những sắc tố gây thâm nám, sạm da tận gốc, ánh sáng đèn led sẽ kích ứng để các tinh chất thẩm thấu sâu vào bên trong da, giúp da tái tạo thêm collagen làm da săn chắc, lớp màng của các tinh chất giúp bảo vệ khỏi tác nhân ánh nắng mặt trời, do vậy nên không bắt nắng trở lại. Đồng thời, với chế độ rung massage độc đáo của phi thuyền tắm trắng sẽ giúp chị xả được stress sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Công nghệ tắm trắng Y Khoa do tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và được Bộ Y tế thông qua, cho phép sử dụng tại thẩm mỹ viện Phú Xuân nên an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ và làn da của chị.

Nếu còn thêm thắc mắc gì về kem tắm trắng white doctors và công nghệ tắm trắng Y Khoa, chị Hạnh Nguyên hãy gọi theo hotline 094 681 7777 để được tư vấn.

Chúc chị sức khoẻ và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm