Sử dụng các loại kem tắm tắng tại nhà có an toàn và hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Sở hữu làn da trắng sáng là mong muốn của bất kì ai và việc sử dụng các loại kem tắm trắng để hiện thực hóa ước mơ này là cách mà chị em rất hay sử dụng. Tuy nhiên, sử dụng kem tắm tắng tại nhà có an toàn và hiệu quả không?

Xem thêm:

Kem tắm trắng có hiệu quả không?

Ngay từ thời xa xưa, làn da đã được đánh giá lá 1 trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên vẻ đẹp của chị em phụ nữ. Chính bởi thế mà cha ông ta đã quan niệm: “Nhất dáng nhì da”. Đó cũng là lý do từ rất lâu, chị em nào không may mắn sở hữu làn da đẹp đều tìm cách tắm trắng. Đó có thể là tắm trắng bằng các nguyên liệu tự nhiên, cũng có thể là tắm trắng bằng các loại kem dưỡng đủ loại với nhiều xuất xứ khác nhau. Tuy nhiên, đây có phải là cách tắm trắng an toàn?

su-dung-cac-loai-kem-tam-tang-tai-nha-co-an-toan-va-hieu-qua-khong
Kem tắm trắng có hiệu quả không?

Không phủ nhận rằng các nguyên liệu tự nhiên khá an toàn cho da. Thế nhưng nếu bạn là người có làn da nhạy cảm hay tắm trắng không đúng quy cách vẫn có thể gây dị ứng, mẩn ngứa da. Còn với các loại kem tắm trắng có an toàn không? Câu trả lời là còn tùy thuộc vào loại kem đó cũng như cơ địa và làn da của từng người bởi với mỗi người sẽ phù hợp với 1 loại nhất định. Tuy nhiên, nếu có ý định tắm trắng bằng kem, bạn hãy theo sự hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo an toàn nhất vì trên thực tế có không ít trường hợp đã phải gánh chịu hậu quả khi tắm trắng bằng kem tại nhà.

su-dung-cac-loai-kem-tam-tang-tai-nha-co-an-toan-va-hieu-qua-khong.1
Nếu tắm trắng bằng kem, hãy theo sự hướng dẫn của bác sĩ

Tắm trắng bằng cách nào an toàn nhất?

Tắm trắng bằng công nghệ cao Super White Care và Y Khoa Bạch Tuyết chính là 2 phương pháp an toàn và cho hiệu quả cao nhất hiện nay. Trong đó, Super White Care là phương pháp tắm trắng theo liệu trình và sử dụng các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như: sữa non, bùn khoáng và tinh chất Thụy Sĩ. Còn với công nghệ Y Khoa Bạch Tuyết, chỉ cần 1 lần tắm trắng duy nhất, bạn sẽ sở hữu làn da trắng sáng như mơ ước mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

su-dung-cac-loai-kem-tam-tang-tai-nha-co-an-toan-va-hieu-qua-khong.2
Tắm trắng bằng cách nào an toàn nhất?

Nếu bạn muốn tắm trắng mà đang băn khoăn tắm trắng có an toàn không thì còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng làm đẹp với 1 trong 2 công nghệ trên. Hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại địa chỉ 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp tắm trắng thích hợp nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm