Phương thức xoá xăm bằng laser đáng tin cậy tại TMV Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Chào chưng sỹ, bên Bệnh viện Phú Xuân được xoa xam laser không? tôi nghe nói phương thức Laze hiện tại là tốt nhất và mình được biết Bệnh viện Phú Xuân đã bao giờ loại bỏ xăm mang lại cho cô gái xăm rết, không biết là áp dụng công nghệ gì? Hình xăm của chúng tôi nét mực cực kỳ dày, tẩy bằng Laze được hết không thưa bác sỹ? giá cả tính vậy nào?
Ngọc Anh, 25 tuổi, Bắc Kạn

Hỏi đáp đáp
Chào mọi người,
Cảm ơn mọi người đã gửi câu hỏi tới mục chia sẻ , Bệnh viện Phú Xuân. chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của quý vị như sau:

Bệnh viện Phú Xuân hiện đang sử dụng kỹ thuật xóa xăm bằng laser mà các bạn đang nhắc tới, bên cạnh đó, ở Bệnh viện mình gọi đó là công nghệ Laser YAG Q-Switched.

Laser YAG Q-Switched là kỹ thuật Laser tương đối chất lượng, hiện đại. Máy sẽ phát ra một số tia hông ngoại loại bỏ mọi vết xăm cùng bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, với mọi kích thước, tất cả đều có được xóa đi một biện pháp an toàn và kiêng cho lại sẹo. không những vậy, công nghệ này đã khắc phục đem đến hiệu quả một vài nhược điểm như gây đau, rát, sẹo lồi lõm.. của một số phương thức cũ trước kia
xóa xăm laser

Ảnh khách hàng tẩy hình xăm cùng Laser tại Bệnh viện Phú Xuân

Cô gái kém may mắn đem lại hình xăm rết đã có điều trị bằng phương thức này và Lúc này gần như đã khỏi. tôi áp dụng từ “gần như” vì hình xăm đậm, in sâu trong da thường chẳng thể xóa hết sạch dù biện pháp được hiện đại cỡ nào. loại hình xăm này có khả năng đem đến xóa bằng phương thức loại bỏ xăm hiện đại như Laser YAG Q-Switched, ngoài ra, bởi hình xăm cũng giống như 1 dạng tổn thương nên không bao giờ có thể biến mất mà tránh để lại dấu vết. với phương thức hiện đại, hình xăm có thể mất đến hơn 90%. Nếu nhìn thật kỹ sẽ phát hiện ra vết xóa, thông thường không cảm thấy. (Xem thêm: xoa xam khong de lai seo)

Trường hợp của mọi người có thể xóa bằng công nghệ Laser tại Bệnh viện Phú Xuân vào mức Giá cả loại bỏ xăm đem lại tính như sau:
– Với những hình xăm < hoặc bằng10cm vuông thì kinh phí là 1.5 triệu đồng 1 lần
– Vào những hình xăm >10 cm vuông thì chi phí có được tính là 150 ngàn đồng trên 1 cm vuông.
Số lần tiến trình phụ thuộc tính chất của vết xăm. sau khi thăm khám, chưng sỹ sẽ tư vấn kỹ hơn về cho mọi người.

Ưu điểm vượt bậc xóa hình xăm tại Bệnh viện Phú Xuân :
– Không đau rát so cùng các công nghệ bình thường khác
– Da mọi người sẽ đồng màu dần theo quy trình
– Có thương hiệu, không ảnh hưởng đến sắc tố của da
– Triệt để xóa hình xăm lên tới 90%
– Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay nhằm lại sẹo, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh quéo
– Không đau, không mất thời gian nghỉ làm đẹp của người dùng

Tham khảo thêm :xoa hinh xam bang cach nao

Các bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Phú Xuân tại 77 Trần Duy Hưng hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.777.777 nhằm được thầy thuốc thăm khám và tư vấn free

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm