Phúc đáp thắc mắc về nhấn mí giá bao nhiêu tại Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tư vấn! Cháu đã muốn quy trình nhấn mí mắt mắt cháu 1 mí và hơi sụp ạ. hỏi đáp thấy bên chúng tôi được dịch vụ nhấn mí và cháu đã quyết định thực hiện tại Phú Xuân. vậy, chuyên mục mang lại cho cháu hỏi bấm mí bao nhiêu tiền? Cháu cám ơn! (Hằng Nga – Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào các nàng Hằng Nga!

Cảm ơn các nàng đã gửi một số câu hỏi của chúng tôi về chuyên mục lời khuyên của chúng tôi. với câu hỏi của phái đẹp, nhấn mí bao nhiêu tiền, tôi xin được giải đáp như sau:

Đôi mắt hai mí to tròn không những giúp chị em sở hữu được khuân mặt ưa nhìn hơn, đồng thời giúp các nàng cảm nhận tự tin hơn trong đời sống sinh hoạt thường nhật cũng như trong tiếp xúc với mọi người, nếu các nàng chưa ưng ý cùng đôi mắt 1xấu xí đấy của chúng tôi, thì phái đẹp tất cả có thể quy trình nhấn mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi mục đích là cải tiến điều này nhé.

để quá trình nhấn mí Hàn Quốc, các bác sĩ của chúng tôi sẽ tiến hành đo vẽ tạo nếp mí mớ. rồi sau đó sử dụng công cụ bấm mí chuyên dụng mục đích là tạo nếp mí mới dựa trên một vài đường vẽ sẵn có. sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ mục đích là tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi nhằm khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ rệtthiên nhiên hơn. Tại Phú Xuân, nhấn mí Hàn Quốc chỉ là 1 thủ thuật dễ thực hiện, được thực hiện vô cùng chóng vánh chuyên viên trong lĩnh vực làm đẹp kinh nghiệm lâu năm.

Giá xăm mí mắtbăn khoănnhiều người quan hoài. thời điểm hiện tại, Phú Xuân đang vận dụng khoản tiền cho dịch vụ này là 6 triệu đồng (cho chất liệu chỉ thường) và 9 triệu đồng (cho chỉ vàng 24k). Sau 15-20 phút thực hiện, các nàng sẽ có được đôi mắt đẹp hoàn hảo 2 mí long lanh, đẹpkhông hề lộ vết tích của thẩm mỹ.

Nếu như Các nàng vẫn còn một số thắc mắc khác phải mang lại phúc đáp, mời chị em gọi điện tới hotline: 094 681 7777 của mình.

Thông tin liên hệ: chúng tôi – 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – HN

Xem tại đây: địa chỉ nhấn mí hàn quốc

Chuyên gia

Chúng tôi

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm