Phẩu thuật trị hôi nách, an toàn và hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách

Theo các nhà khoa học,nguyên nhân chính gây ra hôi nách là hoạt động của tuyến mồ hôi dưới nách điều tiết ra mồ hôi để điều hòa thân nhiệt,trong mồ hôi đó có chứa axit béo không no bị vi khuẩn tại đây phân hủy. Quá trình phân hủy gây ra mùi khó chịu hay được gọi là hôi nách.

Nghiên cứu còn cho biết hôi nách còn có nguyên nhân do di truyền, tỉ lệ di truyền bệnh cho con cái khi cả bố và mẹ bị hôi nách là khá cao.

Ngoài ra còn có một số nguyên nhân khác như chế độ ăn chứa nhiều các thực phẩm cay nóng như hành tỏi, tường ớt, đồ uống như cafe…  Việc vệ sinh kém , lười tắm giặt cũng làm cho vi khuẩn hoạt động mạnh hơn, gây ra mùi khó chịu.

Hôi nách không phải là bệnh nang y và tác động đến sức khỏe, nó chỉ ảnh hưởng đến tâm lý khi người bị mắc bệnh cảm thấy tự ti

Phẫu thuật trị hôi nách tận gốc

                                                    Phẫu thuật trị hôi nách tận gốc

 

Cách chưa trị tận gốc

Hôi nách không phải bệnh khó chữa, với y học hiện tại việc trị bệnh vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả tận gốc. Bằng cách phẫu thuật trị hôi nách, người bệnh sẽ hoàn toàn an tâm về độ an toàn và không còn phải lo bệnh sẽ xuất hiện lại. Trước tiên bác sĩ phẫu thuật sẽ thăm khám và xác định mức độ hôi nách của từng đối tượng bệnh nhân, sau đó dùng chất gây tê cục bộ để bệnh nhân không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật trị hôi nách.

Phẫu thuật chữa trị hôi nách

Phẫu thuật chữa trị hôi nách

Tiếp theo bác sĩ phẫu thuật sẽ rách 1 đường cực nhỏ dưới vùng nách và cắt bò xử lý hoàn toàn tuyết mồ hôi gây mùi bằng công nghệ tiên tiến. Sau đó, bạn sẽ vĩnh viễn nói lời chào với bệnh “rau mùi”  mà không phải lo bệnh sẽ quay trở lại. Phương pháp chữa hôi nách bằng phẫu thuật này đã được phản hồi rất tích cực và cho hiệu quả không ngờ.

Bệnh hôi nách tuy không nguy hiểm nhưng để lại ảnh hưởng tâm lý không nhỏ cho người bệnh. Người mắc bệnh sẽ cảm thấy tự ti với đối tác, với bạn đời, và như vậy ảnh hưởng đến cả công việc và hạnh phúc của bản thân. Vì vậy nên họ luôn tìm kiếm phương pháp trị bệnh triệt để hoàn toàn. Phẫu thuật trị hôi nách tại Thẩm Mỹ viện Phú Xuân là giải pháp tuyệt vời cho các bạn. Bằng phương pháp hiện đại và đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giàu kình nghiệm, bạn hoàn toàn yên tâm căn bệnh khó chịu này sẽ biến mất vĩnh viễn và không bao giờ quay trở lại, giúp cho bạn lấy lại sự tự tin về bản thân. Hãy tới ngay với thẩm mỹ viện chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ trị hôi nách hiện đại này.

Vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm