Nóng hot như mùa hè với dịch vụ thay màn hình Mobell

Banner khuyen maiHot

Bạn đã biết tin gì tại 247 của chúng tôi chưa? Hiện tại trung tâm 247 đang hot như ngoài trời với dịch vụ thay màn hình Mobell. Tại sao bạn không đến 311 Tây Sơn và trải nghiệm dịch vụ này nhỉ?

Với thời tiết này, bạn không cần phải lang thang ngoài trời để tìm cho mình một đơn vị sửa chữa điện thoại Mobell, hãy tới ngay 247 chúng tôi để được tận hưởng dịch vụ của chúng tôi một cách tốt nhất.

Điều mà bạn quan tâm nhất lúc này chính là thay màn hình Mobell với mức bao nhiêu tiền là hợp lý, sau thay sẽ được bảo hành bao nhiêu lâu? Thời gian là bao lâu? Đây hoàn toàn là những thắc mắc rất chính đáng của người dùng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng có nên sửa chữa hay không.

Tại sao bạn lại không lựa chọn 247 làm nơi thay màn hình Mobell cho mình nhỉ? Với hơn 05 năm kinh nghiệm của mình, cùng với những kỹ thuật viên có tay nghề 4/4 chúng tôi luôn sẵn sàng mang tới cho các bạn chất lượng dịch vụ  sửa chữa sony tốt nhất.

dịch vụ thay màn hình Mobell
dịch vụ thay màn hình Mobell

Khi nào thì cần thay màn hình điện thoại Mobell

Toàn bộ màn hình của máy được tạo nên bởi mặt kính, cảm ứng và màn hình hiển thị LCD. Trong đó màn hình hiển thị là bộ phận quan trọng nhất khi phải chịu trách nhiệm mã hóa thông tin và hiển thị theo yêu cầu người dùng, do đó, nếu như máy bị lỗi màn thì sẽ không thể hiển thị được. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ ngày nay thì việc bóc tách để đem lại hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

Trung tâm 247 chúng tôi đảm bảo với bạn sau khi thay màn hình Mobell xong bạn có thể sử dụng được hoàn toàn bình thường, chất lượng đảm bảo 100% như khi bạn mới mua. Để đảm bảo chất lượng cho linh kiện của mình, chúng tôi có thể tặng cho bạn gói bảo hành sau khi thay miễn phí, bạn sẽ không phải mất thêm bất kì chi phí nào khi linh kiện phát sinh lỗi gì khi sửa điện thoại mobell tại đây.

Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc hoặc góp ý gì về quy trình làm việc cũng như chất lượng dịch vụ của trung tâm chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Trung tâm 247 rất sẵn lòng được lắng nghe ý kiến của các bạn.

Trung tâm thay màn hình Mobell uy tín chất lượng giá rẻ

SĐT: 0982.765.012

Địa chỉ: 311 Tây Sơn, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội

Web: suachuadienthoai247.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm