Một vài cách thức quy trình cách xóa xăm môi trung tâm thẩm mỹ Phú Xuân hot

Banner khuyen maiHot

Chị em xăm môi và thấy cần phải đổi thay bởi màu xăm hiện tại không còn hợp thời? bạn mong muốn xóa xăm môi đặc hiệu, tuyệt đối an toàn, wax để? các nàng muốn hiểu hơn về liệu pháp xoá xăm môi an toàn phương thức hot nhất 2016 với Laser Toning Plus? khuyến khích hỏi đáp thông tin trong bài viết dưới đây.

Laser Toning Plus- phương thức Xóa xăm môi tuyệt đối không có sẹo

Tia laser đã chẳng còn lạ lẫm trong y khoa. nhiều năm qua, các bước đột phá về phương thức y khoa, thẩm mỹ đều được trang bị sự xuất hiện của tia laser hiện dẫn đầu.

Hiểu mang lại điều đó, chuyên viên trong lĩnh vực làm đẹp da liễu tại Hoa Kỳ cũng đã đầu tư nghiên cứu và về cho có mặt phương thức tẩy hình xăm dáng mũi tự nhiên sau khi nâng Laser Toning Plus. phương pháp này là sự phối hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, mang lại hiệu quả ảnh hưởng và đào thải toàn bộ mọi màu lông mày xăm tại mọi vị trí, nông, sâu trên bề khuôn mặt niêm mạc và bán niêm mạc như vùng môi.

Tất cả liệu pháp cách xóa xăm môi chỉ đem lại sự tác động với nguồn năng lượng bước sóng, không có bất cứ sự xuất hiện của việc phẫu thuật thẩm mĩ nên đạt đem đến yếu tố vô cùng an toàn, không để lại sẹo xấu sau khi kết thúc thực hiện.

Không giống các vị trí khác, môi của mỗi chúng ta đều tương đối nhạy cảm. Mỗi 1 lần xăm môi là một sự tác động ít nhiều khiến môi bị thương tổn. Vì vậy, chị em hãy biết lựa chọn phương pháp cách xóa xăm môi tiên tiến bằng Laser Toning Plus nhằm bảo đảm vô cùng an toàn.

Cận cảnh liệu trình xóa xăm môi Laser Toning Plus tại BVTM Phú Xuân

Địa chỉ thẩm mỹ Phú Xuân là chi nhánh thẩm mỹ trước tiên của Việt Nam hoạt động theo chuẩn Hàn Quốc, bằng hàng ngũ y chuyên gia chuyên khoa da đã có được đào tạo bài bản, đảm bảo thực hành tận tường mọi động thái xóa xăm mà không hề gây nguy hiểm nào cho khách hàng.

BVTM Phú Xuân đã trải nhiều quá kỳ kiểm chứng nghiêm nhặt về trang thiết bị cũng như biện pháp tẩy liệu. phần lớn các máy móc đem đến sử dụng tại BVMT Phú Xuân thật đều mang lại du nhập trực tiếp tại một vài quốc gia tăng trưởng như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan. Dưới sự hỗ trợ của máy Laser số một, mọi liệu trình cách xăm đơn giản nhất đều được tiến hành an toàn tuyệt đối khép kín.

Bước 1: thăm khám kết hợp chia sẻ

bác sĩ sẽ xác định tình trạng màu sắc lông mày, diện tích và thuộc tính vết mực xăm cũng như vùng môi của bạn nhằm tính toán, điều chỉnh nguồn năng hàm lượng Laser Toning Plus thích hợp, đem lại cho đặc hiệu xóa xăm cao nhất.

Bước 2: vệ sinh, sát trùng

nhằm bảo đảm vô cùng an toàn, vùng môi và những vùng lân cận sẽ có được chuyên gia sát trùng, vs vô khuẩn không được.

Bước 3: bôi tê

bác sĩ Phú Xuân thoa một lớp kem nhẹ nhàng nhằm gây tê vùng môi, bạn sẽ cảm giác thoải mái, không hề đem lại bất kỳ ngứa ngáy nào trong quá trình thực hiện.

Bước 4: triển khai xoa xam moi Laser Toning Plus

bác sĩ Phú Xuân tùy chỉnh bước sóng Laser Toning cùng vị trí màu lông mày xăm:

– Nguồn năng lượng 1064nm đem đến nhiệm vụ tác động và đánh lẫn vào các màu mực xăm thành hạt nhỏ lí tí và đào thải tất cả ra ngoài theo cơ chế bạch huyết, tự thân của cơ thể

– Nguồn năng lượng 532nm sẽ ảnh hưởng với vị trí màu lông mày xăm tại lớp thượng suy bì, cũng đánh tan màu sắc lông mày xăm thành hạt nhỏ li ti, loại bỏ toàn bộ ra phía bên ngoài.

Nguồn năng lượng từ Laser Toning có khả năng ảnh hưởng mau chóng, mạnh nhưng chỉ trong một hết ít thời gian, toàn bộ không ảnh hưởng đến các vùng lân cận, không để lại thương tổn lớp niêm mạc và bán niêm mạc.

Kết quả cách xóa xăm môi Laser Toning Plus

Loại bỏ hoàn toàn mọi màu sắc lông mày xăm

Vô cùng an toàn

Không để lại di chứng gì

Kết cục hiệu quả mãi mãi

Chị em lưu ý đến kỹ thuật xoá xăm bằng laser tại trung tâm thẩm mỹ Phú Xuân, tốt hơn hãy gọi điện thoại đến hotline thẩm mỹ viện Phú Xuân hay đăng ký chia sẻ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm