Máy xông hơi mặt giúp thư giãn và phục hồi da mặt

Banner khuyen maiHot

Khá nhiều người phải sống trong môi trường đầy bụi bẩn, ôi nhiễm cũng có rất nhiều người chịu đựng căng thẳng hết sức lớn từ công việc làm cho da làn da trông thật đen sạmthiếu sự sống. Để lấy lại đc nước da tuổi xuân thì ko có gìchẳng thể.

Máy-xông-hơi-DT-–-6688.jpg

Máy xông hơi da mặt là sản phẩm thường thấy và không thể thiếu trong mỗi spa hay thậm chí nhiều còn tự sở hữu cho mình ngay tại nhà để thuận tiện trong việc chăm sóc da mặt. Với tính năng như masage cho da mặt bằng việc phun nước hơi sương cùng tác dụng ấm nóng của hơi nước giúp giãn nở các lỗ chân lông, lấy đi các tế bào chết và cặn bã, đồng thời đưa vào các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng làn da hiệu quả.

Máy xóa xăm Laser Yag 2 tay cầm là sản phẩm tiên tiến của công nghệ. Với thiết kế 2 tay cầm với một đầu nóng một đầu lạnh rất tiện ích trong việc điều trị các vấn đề về da. Máy giúp điều trị mụn hiệu quả, làm giãn các lỗ chân lông lấy đi các tế bào chết, giúp tăng cường lưu thông mạch máu trong da làm bạ có một làn da thật trắng sáng và khỏe mạnh. Hơn thế nó giúp đưa vào các chất giúp nuôi dưỡng và tái tạo da hiệu quả. Đầu lạnh giúp se khít lỗ chân lông tránh bụi bẩn có thể vào bên trong gây mụn làm da bạn thật căng sáng và mịn màng.

Đèn ánh sáng sinh học cầm tay là loại sản phẩm có tính năng vượt trội với công nghệ sử dụng ánh sáng sinh học trong điều trị và phục hồi các tổn thương của da. Việc các bước sóng đi sâu vào bên trong da giúp tái tạo các tế bào bị hư tổn đồng thời nâng đỡ cấu trúc của da giúp cho làn da bạn lúc nào cũng căng mịn đầy sức sống.

Nguồn : http://tamtrangtunhien.vn/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm