Mách bạn 3 dòng mỹ phẩm cao cấp của việt nam

Banner khuyen maiHot

Bạn vẫn luôn nghĩ rằng, đã là mỹ phẩm cao cấp, chất lượng thì phải mang thương hiệu nước ngoài? Bạn đã sai rồi nhé. Quan điểm này được nảy là do tâm lý sính ngoại của người Việt ta mà thôi. thực tiễn, có không ít sản phẩm mỹ phẩm Việt được thế giới rất ủng hộ và ưa chuộng đấy nhé. Và đây là 3 dòng mỹ phẩm cao cấp của Việt nam như vậy.

 

Top 3 dòng mỹ phẩm cao cấp sản xuất tại Việt Nam được ưa thích nhất năm 2016

Mỹ Phẩm của Việt Nam cao cấp trước tiên phải kể đến đó chính là Thorakao. Đây là dòng mỹ phẩm được chiết xuất hoàn toàn 100% từ thiên nhiên, có công dụng làm sạch vi khuẩn và điều trị các loại mụn trên da rất an toàn và hiệu quả. ( Xem thêm: Sản Phẩm Mặt Nạ )

Thứ nữa phải kể đến thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Lana. tất thảy các sản phẩm mang thương hiệu Lana như kem tẩy trang, sữa rửa mặt, kem dưỡng da…được cam kết chiết xuất từ các thành phần trong thiên nhiên, không chứa bất kì một hóa chất độc hại nào nên rất lành tình đối với mọi làn da.


Một sản phẩm mỹ phẩm cao cấp của Việt Nam bạn không thể không biết đó chính là Vedette. Vedette tụ hội cốt vào mặt nạ dưỡng ẩm từ tự nhiên. Đã có không ít bạn gái tin dùng tuyển lựa và gửi phản hồi rất tốt về dòng sản phẩm này. ( Xem thêm: mỹ Phẩm Sữa Tắm Trắng )

Và bạn có thể mua chúng ở đâu?

tuốt các dòng mỹ phẩm Việt Nam cao cấp đều được trưng bày, giới thiệu ở cửa hàng Thanh Ngân chúng tôi tại số 10 ngõ 1150 đường Láng Hạ, Hà Nội. Thanh Ngân là địa chỉ bán mỹ phẩm cao cấp của Việt Nam với giá cạnh tranh, rẻ nhất thị trường. ( Xem thêm: Mỹ Phẩm trị Nám da Nhật Bản )

Hãy đến với Thanh Ngân, viên chức của chúng tôi sẽ thăm khám và tham mưu cho bạn dòng mỹ phẩm cao cấp săn sóc da phù hợp nhất!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm