Lò hơi sấy gỗ là gì?

Banner khuyen maiHot

Lò hơi sấy gỗ được biết đến là thiết bị được điều khiển tự động hoặc bán tự động. Lò hơi có thể được chế tạo bằng thép tấm, GR-B, CT3 và các thiết bị hiển thị, bảo vệ đi kèm để tạo nên một sản phẩm ưu việt nhất dùng trong ngành chế biến và sản xuất gỗ.

Phòng sấy gỗ cũng được xây dựng dưới dạng kết cấu gạch và bê tông. Các cửa phòng sấy gỗ cũng được dựng theo dạng bản lề rất linh hoạt và dễ sử dụng nữa. Phòng sấy gỗ cũng có cả bổ trợ bằng hệ thống ray tời cửa. Gỗ được xếp vào phòng sấy bằng tay hoặc bằng xe nâng, xe trượt. Bạn cần tìm hiểu về thông số lò sấy gỗ nữa nhé!

Ván ép cốp pha dài

Thông thường quy trình sấy gỗ sẽ phải qua các bước là gia nhiệt ban đần và giai đoạn sấy. Bước gia nhiệt ban đầu sẽ bù ẩm tại bước này gỗ sẽ được cung cấp một lượng ẩm nhật định và qua hệ thống phun hơi. Mục đích của quá trình này cũng là do chế độ ẩm của gỗ sấy và môi trường sấy được cân bằng và đạt đến độ ẩm bão hòa. quy trình lò sấy gỗ cũng chỉ có thể làm móng và ẩm gỗ chứ không làm khô gỗ. Trong quá trinh đó thì việc gỗ có thể tiếp nhận hơi ẩm từ môi trường bên ngoài và đẩy độ ẩm từ trong gỗ bay ra. Đó là quá trình để làm khô gỗ, nhiệt độ rơi vào khoảng 70 độ C. Việc sấy bằng phương pháp này giúp cho các sản phẩm gỗ không bị tiếp xúc trực tiếp với chất đốt, buồng sấy tách biệt với lò đốt. Công nghệ sấy này cho phép điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại sản phẩm có hình dạng, tính chất khác nhau do đó sản phẩm đảm bảo chất lượng và chi phí tiết kiệm năng lượng thấp nhất.

lò hơi sấy g. Tiết kiệm được cả chi phí và năng lượng đem lại hiệu quả cao.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm