Kinh nghiệm làm cho hồng nhũ hoa chỉ với 0 đồng

Banner khuyen maiHot

Kinh nghiệm làm cho hồng nhũ hoa chỉ với 0 đồng của Linh chính mình tự ngâm cứu và thử nghiệm các phương pháp khiến hồng nhũ hoa ngay tại nhà cùng giá 0 đồng.

Bản thân mình tự ngâm cứu và thử nghiệm những giải pháp khiến hồng nhũ hoa ngay tại nhà bằng giá 0 đồng.


Trước đây, rắc rối mẫn cảm này mình cũng ngại chia sẻ lắm. song hiện thì cũng đỡ hơn rồi nên mạnh dạn giới thiệu cho những nữ giới nếu như cần thiết làm hồng nhũ hoa. (Thông tin thêm: có nên dùng kem làm hồng nhũ hoa )

Thực sự sau khi sinh đầu lòng, mình thấy vùng bikini và nhũ hoa thâm quá. mình hoảng lắm bởi không biết phải làm thế nào cho 2 vùng náy giảm thâm, đặc biệt là nhũ hoa.

Đợi mãi, bản thân mình không thấy 2 vùng này dần hồng trở lại và cũng chẳng thấy bé đi như lúc đầu. dù cho khi con gái chỗ đấy của bản thân mình không thâm.

Nghe theo lời nhiều người mách, bản thân mình đã tốn tiền mua kem làm cho hồng nhũ hoa (Trung Quốc có, Hàn Quốc, Nhật Bản có) tuy vậy tóm lại là không có hiệu nghiệm gì. bản thân mình dùng chỉ thấy tốn tiền.

E màu và dùng kem. song kg đo đong đếm lại, chính mình thấy phun màu thì đau đớnkết quả ko được như ý đâu do đầu nhũ hoa tập trung không ít dây thần kinh. thực hiện xong phun sẽ có mặt khá nhiều vết nhăn và nếp gấp làm màu không đều, loang lổ trông chưa ổn tí nào.

Thật sự sau sinh đầu lòng, mình thấy vùng nhạy cảm và nhũ hoa thâm quá. mình hoảng lắm bởi không biết phải làm thế nào cho 2 vùng náy bớt thâm, đặc biệt là nhũ hoa. (Bạn nên tham khảo: làm hồng nhũ hoa bằng laser )

Còn thoa kem thì mình cũng chưa biết có công dụng gì không. nhưng qua hỏi vài bạn bè về rắc rối mẫn cảm ấy nên chính mình cũng thấy các bạn khuyên kiểu như tốt nhất nên giữ nguyên “hiện trường”, đừng can thiệp lát quá gì cả. Họ bảo là có thể hiểu thì phun màu hay dùng kem cũng chẳng tương đối khẩm hơn là mấy. Chỉ được 1 thời gian là lại “nguyên như cũ” ấy mà. (Bạn nên tham khảo: kem làm hồng nhũ hoa nào tốt )

Chủ yếu cho nên, bản thân mình nghĩ rằng thay cho tốn tiền vào mấy cái vụ phun màu, dùng kem, … thì nên ăn uống và rèn luyện để có được một bộ ngực chắc khỏe, gọn gàng. bản thân mình cũng quên ngay ý định xài kem làm hồng nữa.

Cứ thế, mình tự ngâm cứu và thử nghiệm những phương pháp làm hồng nhũ hoa tại nhà với giá 0 đồng bằng cách tận dụng ngay những lương thực đã và đang có trong nhà bếp để áp dụng. nhưng sau tiến trình chăm vận dụng, nhũ hoa của mình đã trắng mịn hồng hào lên hẳn.

Một. tắm rửa dầu ô liu: bền chí tắm rửa dầu ô liu một khoảng thời gian, trộm vía nhũ hoa cũng trắng hồng mịn màng lên đấy phái nữ. tuy nhiên áp dụng phương pháp này, các bạn cần phải kiên trì nhé bởi vì thì giờ làm cho hồng nhũ hoa hơi chậm.

2. đắp mật ong: hàng ngày trước khi đi ngủ, các mẹ nhớ tẩy sạch nhũ hoa để đắp mật ong rừng. phương pháp này cũng có tác dụng hiệu nghiệm tuy vậy hơi bị dây bẩn nhé.

3. mát xa từ sữa dưỡng thể: Mỗi tối trước lúc đi ngủ lấy sữa dưỡng thể mát xa nhẹ nhàng lên đầu núi đôi. Ngày khiến cho một, 2 lần sẽ dần biến mất thâm đen.

4. Đu đủ: Lấy một miếng quả đu đủ để lúc tắm massage. Tối ngủ các bạn nhẫn lại xức tinh dầu dừa hoặc mát xa bằng tinh dầu dừa, tinh dầu ôliu.
Nguồn:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm