Kinh nghiệm khiến hồng nhũ hoa chỉ từ 0 đồng

Banner khuyen maiHot

Kinh nghiệm khiến hồng nhũ hoa chỉ cùng 0 đồng của Linh mình tự ngâm cứu và thử nghiệm những phương pháp khiến hồng nhũ hoa tại gia bằng giá 0 đồng.

Bản thân mình tự ngâm cứu và thử nghiệm những phương pháp khiến cho hồng nhũ hoa tại nhà từ giá 0 đồng.

Trước đây, rắc rối nhạy cảm này chính mình cũng ngại chia sẻ lắm. nhưng hiện thì cũng đỡ hơn rồi nên mạnh dạn chia sẻ cho những người phụ nữ nếu cần thiết làm hồng nhũ hoa. (Tham khảo thêm: [url=http://lamhongnhuhoa.vn/co-nen-lam-hong-nhu-hoa-bang-kem-boi-khong/]có nên dùng kem làm hồng nhũ hoa[/url] )

Thực sự sau sinh đầu lòng, chính mình thấy vùng bikini và nhũ hoa thâm quá. chính mình hoảng lắm bởi không biết cần phải làm như thế nào cho hai vùng náy giảm thâm, đặc biệt là nhũ hoa.

Chờ mãi, chính mình không thấy hai vùng này dần hồng trở lại và cũng chẳng thấy bé đi như lúc đầu. cho dù lúc con gái chỗ đấy của chính mình không thâm.

Nghe theo lời nhiều người mách, mình đã tốn tiền mua kem khiến cho hồng nhũ hoa (Trung Quốc có, Hàn Quốc, Nhật Bản có) tuy vậy tóm lại là không có hữu hiệu gì. bản thân mình sử dụng chỉ thấy tốn tiền.

E màu và bôi kem. song kg đo đong đếm lại, chính mình thấy phun màu thì đaukết cục ko được như ý muốn đâu do đầu nhũ hoa tập trung khá nhiều dây thần kinh. hoàn thành quá trình phun sẽ xuất hiện nhiều vết chân chim và nếp gấp khiến màu không đồng đều, loang lổ trông chưa đẹp tí nào.
Thật sự sau khi sinh đầu lòng, mình thấy vùng bikini và nhũ hoa thâm quá. mình hoảng lắm bởi vì không biết cần phải làm như thế nào cho hai vùng náy bớt thâm, nhất là nhũ hoa. (Bạn có thể biết: [url=http://lamhongnhuhoa.vn/dich-vu-lam-hong-nhu-hoa/]làm hồng nhũ hoa bằng laser[/url] )

Còn bôi kem thì mình cũng chưa biết có công dụng gì không. tuy nhiên qua hỏi một số bạn bè về vấn đề nhạy cảm ấy nên chính mình cũng thấy bạn khuyên kiểu như tốt nhất nên giữ nguyên “hiện trường”, đừng can thiệp thái quá gì cả. Họ bảo là thực ra thì phun màu hoặc bôi kem cũng chẳng khá là khẩm hơn là mấy. Chỉ được một khoảng thời gian là lại “nguyên như cũ” ấy mà. (Nếu bạn chưa biết có thể xem thêm: [url=http://lamhongnhuhoa.vn/kem-lam-hong-nhu-hoa-nao-tot/]kem làm hồng nhũ hoa nào tốt[/url] )

Chủ yếu do vậy, bản thân mình cho rằng thay cho tốn tiền vào mấy cái vụ phun màu, bôi kem, … thì nên ăn uống và luyện tập để có 1 bộ ngực chắc khỏe, gọn gàng. bản thân mình cũng quên ngay ý định xài kem làm hồng chúng nữa.

Cứ thế, chính mình tự ngâm cứu và thử nghiệm những biện pháp khiến cho hồng nhũ hoa ngay tại nhà cùng giá 0 đồng với bí kíp tận dụng ngay các lương thực đã và đang có trong nhà bếp để áp dụng. song sau tiến trình chăm ứng dụng, nhũ hoa của bản thân mình đã trắng hồng lên hẳn.

1. tắm dầu ô liu: chịu khó tắm nhờn ô liu 1 thời gian, trộm vía nhũ hoa cũng trắng hồng mịn màng lên đấy phái đẹp. nhưng áp dụng biện pháp này, các bạn cần phải nhẫn lại nhé do thì giờ khiến cho hồng nhũ hoa hơi chậm.

Hai. đắp mật ong: mỗi ngày trước lúc đi ngủ, các mẹ nhớ làm sạch nhũ hoa để thoa mật ong tự nhiên. giải pháp này cũng có tác dụng hiệu nghiệm tuy nhiên hơi bị dây bẩn nhé.

3. Massage bằng sữa dưỡng thể: Mỗi tối trước lúc đi ngủ lấy sữa tắm massage nhẹ lên đầu núi đôi. Ngày làm một, hai lần sẽ thuyên giảm thâm đen.

4. Đu đủ: Lấy một miếng đu đủ để khi tắm rửa mát xa. Tối ngủ bạn bền chí xức dầu dừa hoặc massage bằng tinh dầu dừa, tinh dầu ôliu.

Nguồn: http://tamtrangtunhien.vn/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm