Kem dưỡng trắng da pond’s có tốt không?

Banner khuyen maiHot

Em muốn làm trắng da thấy tivi quảng cáo kem dưỡng trắng da pond rất nhiều. Nhưng em không biết loại kem này có tốt không nên chưa mua. Xin bác sĩ tư vấn giúp vì da em rất đen muốn cải thiện cả mặt và toàn thân. (Hà Nguyên – Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Hà Nguyên!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Làn da trắng mịn sẽ giúp tôn vẻ đẹp của người con gái lên nhiều lần. Vì vậy, chị em luôn đặc biệt chú ý chăm sóc da để mình luôn sở hữu làn da nhẫn mịn tươi sáng. Và để chăm sóc da không ít người chọn mua kem dưỡng da đang quảng cáo trên thị trường. Trong đó sản phẩm kem dưỡng trắng da pond’s là sản phẩm thông dụng được nhiều phụ nữ lựa chọn. Sản phẩm này theo quảng cáo có tác dụng làm trắng mịn da nhanh chóng. Tuy nhiên, trên thực tế kem chỉ có tác dụng làm mềm da còn hiệu quả làm trắng thì không được như mong đợi. Thậm chí, khi dùng lâu còn có hiện tượng lờn da. Tức là sau 1 thời gian dài dùng kem dưỡng trắng da pond da sẽ trở về tình trạng ban đầu, có khi còn bắt nắng sạm đen hơn. Một số người sử dụng kem còn có hiện bong tróc da, nổi mụn mẩn đỏ kích ứng.

Kem dưỡng trắng da pond's có tốt không?
Kem dưỡng trắng da pond không mang lại hiệu quả

Theo nghiên cứu thì kem dưỡng trắng da pond hay bất kỳ loại kem dưỡng da nào khác cũng chỉ có tác dụng làm mềm mịn và căng da mà thôi. Còn tác dụng làm trắng da không mấy khả quan. Hơn nữa, nó chỉ phù hợp để dưỡng da mặt còn toàn thân thì vẫn chưa có minh chứng nào cho sự hiệu quả. Để làm trắng da toàn thân bạn chỉ có thể áp dụng bằng công nghệ tắm trắng hiện đại tại thẩm mỹ viện uy tín. Với các phương pháp này sẽ loại bỏ hắc sắc tố melanin từ sâu bên trong da và làm trắng da từ bên ngoài nên cho kết quả nhanh mà không làm ảnh hưởng tới da.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ tắm trắng độc quyền từ Thụy Sĩ – Super White Care vào làm trắng da thành công cho nhiều khách hàng. Công nghệ sử dụng 100% nguyên liệu thiên nhiên như bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược…đồng thời kết hợp với quá trình xông hơi khô, ướt giúp thúc đẩy quá trình thẩm thấu tinh chất nhanh cho hiệu quả làn da trắng hồng tự nhiên.

Bạn Hà Nguyên có thể áp dụng bằng công nghệ tắm trắng Super White Care này thay thế cho việc bôi kem dưỡng trắng da pond kém hiệu quả nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm