Hỏi đáp: chi phí triệt lông nách tận gốc giá giá bao nhiêu tại Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Hỏi đáp: chi phí triệt lông nách tận gốc giá giá bao nhiêu tại Phú Xuân

PHÚ XUÂN CHO MÌNH HỎI BÊN MÌNH triệt lông NÁCH CÓ ĐAU KHÔNG, LÔNG CÓ MỌC LẠI KHÔNG VÀ GIÁ tẩy lông NÁCH vĩnh viễn GIÁ bao nhiêu tiền? (HỒNG CÚC – HÀ NAM)
giá cả triệt lông nách vĩnh viễn giá có đắt không
giá cả tẩy lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân
Diode laser được coi là công nghệ tẩy lông nách mãi mãi

Chi phí triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền
Trả lời:
Bạn Hồng Cúc thân mến!
Chúng tôi đã nhận được thắc mắc của bạn gửi về hòm thư tham mưu thammyvienphuxuan@gmail.Com. Về thắc mắc triệt lông nách tận gốc có đắt không của bạn, chúng tôi xin được Trả lời như sau:

Xem thêm:  Tẩy lông tay ở đâu tại Hà Nội

Nếu như trước đây, cách triệt lông nách tự nhiên hay các phương pháp triệt lông bình thường chỉ mang tính chất tạm thời và có hiệu quả thì không cao thì ngày nay, Diode laser được coi là công nghệ tẩy lông nách vĩnh viễn với những ưu điểm sau:
– tẩy lông triệt để, lông không mọc lại
– An toàn, không đau rát
– thời gian điều trị ngắn
– Giúp da sáng đẹp, mịn màng
Công nghệ Diode laser dùng tần số truyền tải năng lượng nhanh, mạnh kết hợp với sóng RF giúp tẩy lông an toàn, triệt để, không đau và giảm thời giờ trị liệu.
Khi hoạt động, tia laser Diode với bước sóng cân xứng được chiếu trên từng diện tích lông cần triệt bởi vậy có khả năng loại bỏ lông triệt để. Độc đáo của công nghệ này là việc tạo ra chùm tia laser có công suất đỉnh thấp hơn các laser thông thường thành thử không gây đau và rất an toàn cho da.

Xem thêm:  Triệt lông vĩnh viễn

Tia sáng Diode Laser có tính năng an toàn cao, với bước sóng chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như của các công nghệ Laser khác hay IPL trước kia. Bởi vậy, công nghệ này loại bỏ triệt để lông mà hoàn toàn không đau mà không làm ảnh hưởng tới làn da và sức khỏe. Mặt khác, Diode laser với sự kết hợp giữa tia sáng quang phổ IPL và sóng RF phát ra năng lượng cao tương ứng với bước sóng từ 590 nm đến 1.200nm và chiếu sâu vào từng sợi lông bởi vậy dễ dàng loại bỏ những sợi lông đáng ghét, làm da săn chắc và sáng mịn hơn; đồng thời còn ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại.
Tại TMV Phú Xuân, quy trình tẩy lông bằng công nghệ Diode laser được thực hiện bởi hàng ngũ chuyên gia có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm bởi thế bảo đảm an toàn, hiệu quả và không gây bất kì biến chứng nào. Vậy triệt lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền?
tẩy lông nách bao nhiêu tiền hay tẩy lông nách tận gốc giá bao nhiêu là thắc mắc được nhiều người quan tâm bởi bên cạnh chất lượng dịch vụ thì vấn đề chi phí cũng khá quan trọng.

Xem thêm:  Triệt ria mép an toàn có bảo hành tại Hà Nội

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, giá triệt lông nách tận gốc là 800.000/ 1 lần (mỗi lần điều trị từ 5 đến 7 lần tùy thuộc vào tình trạng nang lông của khách hàng).
Bạn Hồng Cúc nếu còn băn khoăn về vấn đề ‘giá triệt lông nách tận gốc hết giá bao nhiêu’ hay về bất cứ vấn đề làm đẹp nào có khả năng gọi đến số điện thoại 094.681.7777-094.681.7777 hoặc tham khảo trang web: trietlongantoan.Com để biết thêm chi tiết.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Thẩm mỹ viện công nghệ tiên tiến Phú Xuân
Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 094.681.7777-094.681.7777

Các bạn đang xem bài viết trong mục triệt lông vĩnh viễn trên trang http://tamtrangtunhien.vn/

Nguồn: http://trietlongantoan.com/gia-triet-long-nach-vinh-vien-het-bao-nhieu-tien.html

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm