Dịch vụ tắm trắng ở đâu an toàn và hiệu quả – Hà nội

Banner khuyen maiHot

Ở Hà Nội thì tắm trắng ở đâu an toàn và hiệu quả là điều em đang băn khoăn vì có quá nhiều thẩm mỹ đang làm dịch vụ này. Tình cờ theo cô bạn đến Phú Xuân xóa xăm em được biết bên mình có công nghệ tắm trắng rất tốt. Song do hôm đi cùng bạn em chưa có ý định tắm trắng nên không hỏi chi tiết về dịch vụ. Xin hỏi tắm trắng bên mình bằng nguyên liệu gì? Chi phí là bao nhiêu tiền ạ? (Thanh Xuân – Tuyên Quang)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Xuân!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều spa, thẩm mỹ đang ứng dụng công nghệ tắm trắng để làm sáng da nhanh cho khách hàng. Trong số đó, chỉ có 1 số địa chỉ có thể giúp bạn làm trắng da đúng như ý muốn mà không gây kích ứng. Còn lại một số địa chỉ chuyên viên chưa có kinh nghiệm, tay nghề và sử dụng sản phẩm không chất lượng nên khiến da bị kích ứng sau tắm trắng. Chính vì thế nên nhiều người băn khoăn không biết tắm trắng ở đâu an toàn và hiệu quả?

Dịch vụ tắm trắng ở đâu an toàn và hiệu quả - Hà nội
Công nghệ cao giúp tắm trắng hiệu quả an toàn

Để xác định địa chỉ tắm trắng tốt, bạn hãy lưu ý một số yếu tố sau đây:

+ Tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín được cấp phép hoạt động

+ Thẩm mỹ có bác sĩ, chuyên viên giỏi

+ Có máy móc công nghệ hiện đại

+ Sử dụng sản phẩm rõ nguồn gốc tên tuổi rõ ràng

+ Được tư vấn kỹ về quy trình tắm trắng

+ Được test sản phẩm trước

Nếu như địa chỉ bạn tìm đến đáp ứng được các tiêu chí như trên thì bạn có thể lựa chọn. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện được khách hàng đánh giá là địa chỉ tắm trắng an toàn hiệu quả. Với việc ứng dụng công nghệ Super White Care từ Thụy Sĩ đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả khách hàng đến làm dịch vụ.

Nguyên liệu tắm trắng được sử dụng tại Phú Xuân có nguồn gốc từ thiên nhiên như bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược. Khi các nguyên liệu này thẩm thấu sâu vào bên trong da sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn sắc tố gây thâm sạm, kích thích làm trắng da nhanh chóng mà không gây kích ứng, bong tróc da.

Chi phí tắm trắng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện nay khoảng 4 triệu đồng (với dịch vụ tắm trắng toàn thân bao gồm cả mặt và body). Đây là mức chi phí cạnh tranh so với các thẩm mỹ khác tại Hà Nội. Đặc biệt chào mừng Phụ nữ Việt Nam từ 20/9-20/10/2014 Phú Xuân giảm giá từ 10-60% giá trị dịch vụ làm đẹp. Bạn có thể đăng ký làm dịch vụ trong thời gian này để tiết kiệm chi phí cho mình nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách tắm trắng an toàn hiệu quả này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm