Dịch vụ tắm trắng hot nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Dịch vụ tắm trắng hot nhất hiện nay

Nếu như chị em vẫn đang băn khoăn về các phương pháp tắm trắng toàn thân hiệu quả thì nay sẽ không cần phải lo lắng nữa đâu nhé! Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm trắng da, có thể là dùng mỹ phẩm hay tự làm các nguyên liệu tự nhiên để tắm trắng tại nhà. Và có một các hiệu quả nhanh và cũng an toàn bởi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và máy móc hiện đại, tuy nhiên hơi tốn kém là dịch vụ tắm trắng ở Spa.

tam-trang-toan-than-tai-ha-noi

Nếu lựa chọn dich vu tam trang  đơn giản và ít tốn kém nhất thì hãy sử dụng bột đậu đỏ. Vì trong đậu đỏ có hàm lượng vitamin B1 khá cao sẽ giúp làm đẹp và tăng cường độ đàn hồi cũng như sức khỏe cho làn da của bạn. Không những thế, các khoáng chất ở trong bột đậu cũng có thể mang lại nguồn dinh dưỡng cũng như làm sạch da, hạn chế những con mụn đáng ghét mọc trên da của bạn. Ngoài ra, vitamin E trong bột đậu còn có tác dụng làm mềm da và tái tạo làn da.

Đối với phương pháp tắm trắng bằng đậu đỏ thì cần thêm các nguyên liệu khác là chanh và sữa tươi không đường với tỉ lệ 5 thìa bột đậu đỏ, 1 quả nước cốt chanh và 50ml sữa tươi không đường. Trộn đều hỗn hợp này và bôi lên da trong quá trình tắm hằng ngày sẽ làm da trắng nhanh rõ rệt.

Còn nếu đến với Spa hoặc trung tâm thẩm mỹ thì bạn sẽ được tắm trắng với các bước tắm trắng khoa học hơn. Mỗi lần tắm trắng sẽ có một liệu trình cụ thể và diễn ra trong một thời gian nhất định. Nhưng chỉ khoảng 1 tuần sau khi tắm trắng bạn sẽ nhận thấy da có sự khác biệt và chắc chắn bạn sẽ xinh xắn, đáng yêu hơn.

Nguồn: http://tamtrangtunhien.vn/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm