Đế cắm bút, để máy phun xăm

Banner khuyen maiHot

Trong phun thêu nghệ thuật hoặc phun thêu nghệ thuật thì việc sở hữu được 1 vài dụng cụ hỗ trợ về việc làm đẹpđiều cực cần thiết. Nó giúp nâng cao kết quả trong việc làm, bảo toàn một vài phương tiện máy móc tăng kết quả làm việc.

Chúng tôi biết được điều đó nên sẽ giới thiệu cho các bạn những loại dụng cụ hô trợ cần thiết và hữu ích nhằm tạo được hiệu quả trong công việc.

de-cam-but-de-may-1-400x400.jpg

Đế cắm bút, để máy là dụng cụ không thể thiếu được trong phun xăm thẩm mỹ và phun xăm nghệ thuật. Nó giúp cố định bút xăm hay máy móc tránh va chạm dẫn đến hư hỏng. được thiết kế bằng kim loại cứng chắc, với màu sắc và mẫu mã đa dạng phù hợp cho từng lại bút xăm hay từng loại máy giúp cho người dùng thêm nhiều lựa chọn.

Đế đựng mực bầu dục là sản phẩm không thẻ thiếu trong quá trình làm phun xăm nghệ thuật. Thiết kế mới mang kiểu dáng mới lạ tạo cảm giác hưng phấn và sáng tạo cho người sử dụng khi thực hiện phun xăm. Sản phẩm được làm từ nhựa trong suốt không sợ bể khi va chạm, hơn thế nó được tạo dáng hình bầu dục bên trong có những ô nhỏ giúp tạo không gian tối đa để có thể đựng được nhiều màu xăm thuận tiện trong quá trình làm việc cho khách hàng.

Đế đựng mực vuông đang là loại được ưa chuộng hiện nay với tính năng tiện ích. Chỉ với một chiếc đế vuông bạn có thể đựng được nhiều màu cùng một lúc. Thiết kế nhựa trong suốt trông rất sang trọng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vê chất lượng của sản phẩm.

Nguồn : http://tamtrangtunhien.vn/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm