Cùng Phú Xuân tìm hiểu các phương pháp điều trị sẹo rỗ

Banner khuyen maiHot

Cùng Phú Xuân tìm hiểu các phương pháp điều trị sẹo rỗ an toàn

Bạn có muốn biết các cách trị sẹo rỗ hiệu quả hiện nay là gì không ạ? Chắc chắn là có phải không nào? Vật thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi bạn nhé.

tri-seo-loi-bang-tai-laser-1024x920

3 phương pháp điều trị sẹo rỗ an toàn

+ Trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên

Cách điều trị sẹo rỗ an toàn đầu tiên mà chúng ta không thể không kể đến đó chính là cách điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên. Hay hiểu một cách đơn giản hơn về phương pháp này là cách lấp đầy sẹo bằng các nguyên liệu từ tự nhiên như chanh, mật ong, nha đam, vv. Phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng tự nhiên an toàn tuyệt đối cho da nhưng hiệu quả mang lại chỉ khoảng 70 đến 80%.

+ Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ có hiệu quả không

Trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim là một cách điều trị sẹo khá hiệu quả, mức độ an toàn và chi phí thì tùy thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Phương pháp này khá đặc biệt, các chuyên gia bác sĩ sẽ dùng một bánh lăn nhựa có chứa 192 đầu kim nhỏ, bén để kích thích lên vùng da bị sẹo của bạn. Dưới tác động này, vùng da đó sẽ sản sinh ra các lớp tế bào thượng bì và sợi collagen giúp da được liền sẹo và mịn màng hơn.

+ Phương pháp  tri seo lom bang nghe

Tính đến thời điểm này của năm 2016, phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser CO2 đang được chứng nhận là an toàn nhất, hiệu quả nhất. Và chắc chắn sức nóng của công nghệ này sẽ còn lan tỏa mạnh mẽ trong năm 2017.

Cho dù phương pháp mà bạn lựa chọn là gì, thì trước khi thực hiện bạn cần được sự thăm khám của các bác sĩ chuyên khoa. Để được thăm khám kĩ lưỡng và hưỡng dẫn cách chữa trị tận tình, bạn hãy đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân. Bác sĩ Phú Xuân luôn luôn sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ bạn.

Nguồn: http://tamtrangtunhien.vn/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm