Chữa trị sẹo thâm dễ mà hiệu quả từ mật ong và bột ngọc trai

Banner khuyen maiHot

Có rất nhiều cách trị sẹo hiệu quả, đó có thể là phương pháp thiên nhiên hoặc những mặt nạ tự chế. Sẹo thâm sinh ra do nhiều nguyên do như mụn trứng cá, vết thương để lại trên da,… và với cách chữa sẹo thâm bằng mật ong bằng bột ngọc trai thì làn da của bạn sẽ không còn tội lỗi xấu xí này nữa. Đây là bí quyết đơn giản được lưu truyền và rất nhiều người ứng dụng thành công.

Chữa sẹo thâm bằng mật ong và bột ngọc trai bạn chẳng những trị sẹo hiệu quả mà còn có thể sở hữu một làn da mịn màng như ban sơ, giúp bạn tự tín hơn đấy. Cùng xem và thực hành phương pháp ưa này bạn nhé (Xem thêm: trị sẹo thâm với mật ong)!

Cách làm và thực hành:

1. Chuẩn bị nguyên liệu:

– 1 thìa mật ong.

– 1 thìa cà phê bột ngọc trai.

2. Cách thực hành mặt nạ:

trước tiên, bạn cho 1 thìa mật ong trộn lẫn với 1 thìa cà phê bột ngọc trai, lưu ý cần trộn đều tay để tạo thành một dạng hỗn tạp lệt sệt (Xem thêm: trị sẹo thâm o chân).


Kết hợp bột ngọc trai với mật ong giúp xóa sẹo
Bạn bôi hỗn tạp này lên vùng bị sẹo sau khi đã vệ sinh sạch vùng bị sẹo, để trong vòng 15 phút sau đó rửa sạch với nước.

dùng mặt nạ này trong một thời gian bạn sẽ thây hiệu quả trên vùng da bị sẹo đấy.

Trên đây là cách để chữa sẹo thâm đơn giản mà hiệu quả bằng mật ong và bột châu, bạn sẽ là người chọn lọc thông minh nếu Sử dụng công thức này đấy.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm