Chia sẻ Thông tin cần nắm về giải pháp triệt lông IPL

Banner khuyen maiHot

Triệt lông bằng kỹ thuật IPL là giải pháp triệt lông phổ biến và an toàn hiện nay được dùng nhiều trong lâm sàng y khoa và thẩm mỹ. IPL đi sâu vào bên trong da đến các gốc lông. Khi đó, sợi lông được làm nóng tới 70o để phá hủy các sợi lông và mầm mống sợi lông nhưng không làm tổn thương da và làm sợi lông mọc chậm lại, dần bị tiêu hủy.

Tùy vào từng thiết kế máy riêng biệt, mức độ tập kết tia nắng vào các vùng chữa và điều trị nhạy cảm ở ngực, mặt có thể thấy hơi đâu nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng mất đi. ( Xem thêm: Thiết Bị Spa Cao Cấp )

Thông tin cần nắm về giải pháp triệt lông IPL
Năng lượng của máy IPL không đủ để phân hủy sợi lông do đó hạn chế tác dụng triệt lông. Đồng thời, bước sóng ánh nắng phát ra chưa đủ dài để phá hủy tận gốc các gốc lông. Vùng lông với độ dài, cứng, đen khác nhau cũng như chu kỳ sinh trưởng, độ nông sâu riêng biệt mà tính đến thì giờ bắn triệt lông đúng để mang lại tác dụng tốt nhất. Và chọn đúng công nghệ cũng như năng lượng và độ dài xung thích hợp.

tuy nhiên, chị em cần lưu ý không được triệt lông ở vùng da phơi nắng hay vùng da được làm nâu bởi kem làm nâu da. Riêng với người mang thai mặc dù chưa có chứng chỉ nào nói rằng ánh sáng IPL có hại cho thai nhi nhưng hiệu quả thay đổi liên tiếp, làm ảnh hưởng tới chu kỳ sinh trưởng của lông tóc cũng như điều kiện sinh lý khác. ( Xem thêm: Đồ dùng spa Thanh Ngân )

Những người rối loạn kinh nguyệt được khuyên nên đến các nhà nội tiết học để đo nội tiết trong máy và có thể dùng IPL. Nhưng tốt nhất cần kết hợp chữa trị y khoa cùng trị triệt lông bằng IPL để đem đến hiệu quả tuyệt vời nhất.

Với những người dùng triệt lông cơ học bằng wax, điện phân hay bôi, nhổ bằng nhíp không được làm IPL trong vòng 3 tuần. không được như dùng bất cứ loại hình nào trong khi điều trị. Với người dùng Tretinoin bôi da sẽ làm da nhạy cảm hơn và dễ bị bào mỏng, do đó bạn nên ngưng dùng sản phẩm trước 2 tuần khi bắt đầu tiến hành IPL. tuy nhiên, không dùng bất cứ sản phẩm tẩy da chết nào trong suốt quá trình chữa và điều trị IPL, đặc biệt người có vết thương hở không được dùng giải pháp IPL.

Triệt lông bằng công nghệ IPL không cần sơ chế gì quá riêng biệt bởi nó sẽ hiệu quả trên làn da không có nhiều sắc tố xạm do nắng. Đồng thời, bạn cần nên tránh nắng hay thoa kem chống nắng trước quá trình điều trị 2-3 tuần, không tẩy da chết hay wax lông trong vòng 2 tuần trước đó.

ngoài ra, thiết bị IPL là thiết bị y khoa chuyên ngành thẩm mỹ kỹ thuật cao và hiệu quả đối với việc triệt lông. Vì vậy, người sử dụng cần có một trình độ hiểu biết về y học để chọn lọc đúng bệnh nhan và chăm sóc cẩn trọng sau khi chữa trị. ( Xem thêm: Thiết bị máy thẩm mỹ )

Ngoài ra, để có thể nắm rõ hơn về tính năng và công dụng của phương pháp này, bạn hãy đến. Chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích và thiết thực nhất về các thiết bị spa, thiết bị thẩm mỹ, máy móc spa tốt nhất hiện nay.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm