Chia sẻ phương pháp triệt lông bằng cà chua và dưa chuột

Banner khuyen maiHot

Cà chua cộng thêm dưa chuột hòa hợp là hai loại chuẩn bị rất phổ biến trong việc làm đẹp của phái đẹp. Mặc dù vậy, đa số chỉ nghe nhớ tới hiệu quả rửa lông của cà chua mà chưa từng thực hiện nhận thấy đến ở dưa chuột. thế những kết hợp này có vấn đề gì đáng lưu ý? cùng Lựa chọn nhé

Xem thêm:

Cà chua là một loại quả giúp triệt lông vĩnh viễn tương đối tốt. Tuy nhiên, chúng lại rất dễ gây kích ứng da. Vì vậy, sự kết hợp giữa cà chua và dưa chuột sẽ làm giảm thiểu tối đa vấn đề này.

Trong dưa chuột có rất nhiều những chất thiết yếu cho sức khỏe của làn da, vì vậy chúng sẽ làm khôi phục làn da ngay sau khi triệt lông nếu có những vấn đề kích ứng từ tác dụng phụ của cà chua.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: dưa chuột, cà chua

1

Các bước thực hiện: 

– Rửa sạch số dưa chụột và cà chua đã chuẩn bị,thái lát mỏng rồi cho vào máy say say thật nhuyễn theo tỷ lệ 1:1

Trên vỏ dưa chuột rất có thể có những loại thuốc bảo vệ thực vật, vì vậy để đảm bảo an toàn bạn hãy ngâm chúng với nước muỗi loãng, rửa thật sạch và gọt vỏ để đảm bảo an toàn nhất có thể nhé.

ipl-6g-cong-nghe-triet-long-vinh-vien-moi-nhat2

Bôi hỗn hợp trên lên vùng da cần triệt lông trong khoảng 30 phút rồi rửa lại thật sạch với nước. Trước khi bôi bạn hãy rửa thật sạch sẽ chân của mình với nước ấm để loại bỏ tế bào chết và làm giãn nở lỗ chân lông nhé.

Thực hiện đều đặn phương pháp này 2 lần/tuần để làm suy yếu và làm rụng lông hiệu quả nhất nhé.

Chúc các bạn thành công !!!!

Nguồn: http://tamtrangtunhien.vn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm