Chi phí trị mụn cám như thế nào?

Banner khuyen maiHot

Cháu bị mụn cám mấy năm rồi, bôi với uống đủ các loại thuốc vẫn không đỡ tí nào. Cháu tự ti lắm! Cháu cũng hỏi han tìm hiểu khắp nơi thì biết bên mình có dịch vụ trị mụn tốt lắm nên cũng định đi thử xem thế nào. Có điều, cháu muốn biết chi phí điều trị mụn cám, có mất nhiều thời gian không và công dụng như thế nào để còn liệu ạ. Mong bác sĩ tư vấn. (Trần Yến Thi, 21 tuổi, Hà Nam)

tư vấn chi phí trị mụn cám là bao nhiêu?

 giải đáp:

Chào Yến Thi!

Theo chia sẻ, bạn đã áp dụng nhiều cách trị mụn khác nhau nhưng chưa có được hiệu quả khả quan nên định áp dụng dịch vụ trị mụn bằng công nghệ cao. Đây là hướng giải quyết phù hợp để có thể trị mụn hiệu quả. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin tư vấn như sau:

1. chi phi tri mun cam? – thời giờ thực hiện

Bây giờ, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã áp dụng thành công giải pháp trị mụn Acne laser và Blue Light, đem lại tác dụng cao, với mức chi phí trị mụn cám cụ thể như sau:

* giải pháp Blue Light:

Tên dịch vụ    Chi phí(VNĐ/ lần điều trị)    thời gian(phút/ lần chữa)
Trị mụn công nghệ Blue Light    1. 200 000    160p
* công nghệ Acne laser:

Cấp độ
thời giờ
Chi phí (Triệu Đồng/lần)
Cấp độ 1    3 Tuần     17. 700. 000
Cấp độ 2    6 Tuần    42. 600. 000
Cấp độ 3    9 Tuần    58. 200. 000
Cấp độ 4    12 Tuần    79. 200. 000
chú ý: Bạn sẽ được các bác sĩ da liễu thăm khám, xác định hiện trạng mụn và tư vấn áp dụng phương pháp điều trị mụn phù hợp, cho tác dụng cao.

Thực tế cho thấy, chi phí trị mụn cám ở mỗi Địa điểm, cơ sở thẩm mỹ khác nhau có mức chênh lệch nhất định bởi nó phụ thuộc nhiều yếu tố như.

+ công nghệ trị mụn được áp dụng mang lại tác dụng như thế nào?

công nghệ trị mụn tiên tiến, cho hiệu quả cao sẽ có mức chi phí cao hơn các công nghệ thường ngày. Hiện nay, theo đánh giá của bác sĩ, Laser Acne và Blue Light là bí quyết trị mụn công dụng, an toàn và nhanh chóng.

Trị mụn Blue Light

+ Bác sĩ nào tiến trình điều trị mụn

Tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ cũng là một trong các yếu tố quyết định tới chi phí chữa mụn cám do đó bạn nên chọn lựa địa chỉ uy tín để được bác sĩ chuyên khoa giỏi thăm khám, tư vấn và cách làm dịch vụ.

+ Cơ sở vật chất, chế độ bảo hành (quyền lợi khách hàng)

Xem thêm: giá tiền trị mụn cám

Đây cũng là một trong các yếu tố quyết định đến chi phí trị mụn. Tại các cơ sở có chế độ bảo hành hay các chính sách đảm bảo quyền lợi của khách hàng thường có mức chi phí cao hơn.

công dụng trị mụn như thế nào?

Bên cạnh câu hỏi chi phi chua mun cam, hiệu quả trị mụn nhanh cũng là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người như bạn. Bạn có thể yên tâm về hiệu quả trị mụn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân:

– Không bị đau rát, khó chịu trong và sau trị mụn

– Liệu trình ngắn, không đòi hỏi chăm sóc, nghỉ dưỡng.

– Trị sạch mụn, không lo tái phát. tác dụng từ 80 – 100% (công dụng trị mụn tùy vào cơ địa và mức độ mụn của mỗi người)

– Vùng da sau trị mụn sáng – sạch, hồng và mịn màng

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về câu hỏi chi phí điều trị mụn cám, thời giờ và tác dụng khi trị mụn. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên lạc:

Tham khảo: trị mụn cám cấp tốc

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm