Chi phí trị mụn cám là bao nhiêu với công nghệ hiện đại Laser mới nhất

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Cháu bị mụn từ hồi dậy thì, cũng phải cỡ 3, 4 năm nay rồi. Cháu đã thử đủ một vài phương pháp, ai mách gì cũng làm nhưng không thể nào hết hẳn mụn đem lại. Mới đây cháu được nghe mấy các bạn bảo bên mình đem lại dịch vụ làm rụng mụn hiệu quả lắm. Không biết chi phí chữa mụn cám là bao nhiêu bởi laser bao nhiêu tiền và việc dọn dẹp mụn bên chúng tôi như nguyên nhân nào? Mà triệt để 100% ra sao, đem đến tốt không? Nhờ thầy thuốc gợi ý giúp cháu. (Lý Thủy Chiều, Hà Nội).

 

trả lời

Cảm ơn mọi người đã quan hoài và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục mách của thẩm mỹ viện Phú Xuân, về câu hỏi của quý vị liên quan đến việc chi phí điều trị mụn cám bằng laser có đắt không và quá trình như thế nào, chúng tôi xin mang lại giải đáp như sau:

Chi phí chữa mụn cám là bao nhiêu?

Theo diễn tả, bạn đã bị mụn khoảng 3- 4 năm nay, dù rằng ứng dụng khá nhiều phương pháp triệt mụn khác nhau nhưng chưa có được công dụng khả quan. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn hãy cân nhắc và chọn lựa giải pháp xử lý mụn bởi công nghệ cao để điều trị mụn triệt để 100% hơn. Hiện, TMV Phú Xuân đã áp dụng giải pháp trị mụn mới Laser Acne và Blue Light với mức giá cả điều trị mụn cụ thể như sau:

Tên dịch vụ
chi phí (VNĐ/lần)
thời gian
Tần suất
tẩy mụn Laser Acne 600.000 10 3 lần/ 1 ngày
loại bỏ mụn Blue Light 1.2 60 1 lần/ tuần
xử lý mụn chi phí bao nhiêu tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Trên thực tiễn, trị mụn có đắt không tại mỗi trung tâm là không giống nhau bằng nó phụ thuộc phương thức, thầy thuốc, …. bên cạnh đó, tri mun cam bao nhieu tien thường đem đến tính trên lần/ điều trị do đó với mỗi làm mờ mụn liệu trình khác nhau thì giá cả cũng khác nhau như:

– thực hiện dọn dẹp mụn cám, mụn đầu đen thường sẽ ngắn hơn loại bỏ mụn bọc, mụn mủ, mụn viêm sưng vì sự dị biệt về mức độ viêm của da.

– với một số trường hợp bị mụn nặng thì quy trình điều trị sẽ dài hơn và ngược lại.

– vào những phái nữ có được da nhạy cảm bị mụn, thực hiện triệt mụn cần kết hợp thêm một số biện pháp khác mục đích là giảm tính chất nhạy cảm của da, chi phí cũng có thể cao hơn.

Chi-phi-tri-mun

bác sĩ sẽ thăm khám, đưa ra phác đồ chữa trị thích hợp

Chỉ dựa cùng một vài diễn tả của bạn, mình vô cùng khó nhận định quý vị phù hợp vào phương thức Laser Acne hay Blue Light nhưng quý vị có khả năng tham khảo một vài thông báo sau:

giải pháp Laser Acne

Đây là công nghệ loại bỏ mụn mới đem lại sáng tạo bằng một vài chuyên tại nhà da liễu tại Singapore hoạt động dựa trên cơ chế xoá sổ tiêu ổ vi khuẩn gây mụn sống ở nang lông, điều tiết công đoạn tăng sinh bã nhờn của tế bào da bằng năng lượng Laser quang quẻ âm 5-20nano/s.
song song vào lúc diệt tiêu các nguyên nhân gây mụn, năng lượng của tia Laser bước sóng 1064nm kích thích tăng sinh collagen, elastin tự nhiên giúp bình phục một vài tế bào da bị tổn thương vì mụn, làm sạch sâu một vài nang lông giúp bề khuôn mặt da sạch mịn, sáng hồng.

kỹ thuật Laser Acne mang lại triệt để cao:

+ loại bỏ mụn triệt để cho mọi tình trạng mụn, che mụn, dấu da của khách hàng.

+ Da sáng hồng, mềm mại, không bị mụn trở lại

+ đem lại tác dụng cao sau liệu trình ngắn, tiết kiệm thì giờ

+ Không cần nặn mụn, không lo thâm sẹo. Không đau rát trong và sau loại bỏ mụn

+ chi phí chữa trị mụn Laser Acne khá hợp lý vào túi tiền của khá nhiều người dùng.

Hình ảnh trước – sau của khách hàng đã tham dự chữa trị mụn Laser Acne tại Phú Xuân (Hiệu quả tùy từng trường hợp cụ thể)

phương thức Blue Light

Blue Light là biện pháp làm rụng mụn hoạt động dựa trên cơ chế áp dụng năng lượng của tia sáng sinh vật học kết hợp phương pháp Oxy Jet, đem lại kết quả xóa sổ mụn từ 80-95% về cho người dùng (Tùy mức độ và cơ địa của mỗi người) sau liệu trình từ 3-5 lần (mỗi lần phương thức nhau 5-7 ngày).

+ làm rụng mụn hiệu quả cùng tia sáng quang đãng học Bule Ligh

+ thực hiện 3-5 lần, mỗi lần giải pháp nhau 1 tuần.

+ tiến bộ vẻ sáng mịn của làn da, da sáng hồng nhờ công nghệ Oxy tươi

+ bảo đảm có thương hiệu trong và sau tiến trình

Lưu ý: vào một vài tình trạng bị mụn viêm, mụn bọc sưng đỏ chúng tôi khuyên khuyến khích ứng dụng biện pháp này, tia sáng quang quẻ học phối hợp công nghệ Oxy Jet sẽ giúp tái tạo tế bào da, phục hồi thương tổn nhanh và hiệu quả hơn.

Chi phí điều trị mụn cám?

quy trình trị mụn tại TMV Phú Xuân

Tại TMV Phú Xuân, việc chữa trị mụn đem đến thầy thuốc áp dụng dễ thực hiện, nhẹ nhõm theo chuẩn Bộ Y tế với các bước cụ thể như sau:

– Bước 1: bác bỏ sỹ gợi ý, thăm khám soi da, xác định xác thực tình trạng da mụn của khách hàng.

– Bước 2: Chuyên viên áp dụng vệ sinh da, tẩy bỏ tế bào da chết đem lại cho người dùng.

– Bước 3: dùng công nghệ mục đích là điều trị mụn kết hợp làm sạch, mịn da

– Bước 4: bôi mặt nạ làm đẹp da và bôi kem chăm sóc ẩm, cuối cùng việc xóa sổ mụn

công việc điều trị mụn phương pháp Laser Acne tại TMV Phú Xuân

Trên đây là trả lời của tôi về câu hỏi chi phí chữa trị mụn và công đoạn xử lý mụn diễn ra như nguyên nhân nào tại TMV Phú Xuân. Hi vọng là một số thông báo có ích cho mọi người.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm