Cách trị lông nách vĩnh viễn với công nghệ hàng đầu IPL 6G

Banner khuyen maiHot

Cách trị lông nách vĩnh viễn với công nghệ hàng đầu IPL 6G

IPL 6G là cách trị lông nách vĩnh viễn hàng đầu hiện nay. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân công nghệ này đang được áp dụng rất thành công.
Các bước trong cách trị lông nách vĩnh viễn với IPL 6G
Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trong bước thăm khám và tư vấn này, bác sỹ sẽ kiểm tra, đánh giá tình trạng nang lông cụ thể của từng đối tượng khách hàng bằng máy soi da Visa tiên tiến hàng đầu của Mỹ. Trên cơ sở thăm khám đó, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình điều trị hợp lý nhất.
Cách trị lông nách vĩnh viễn với công nghệ hàng đầu IPL 6G.1
cách trị lông nách vĩnh viễn
Bước 2: Làm sạch và bôi gel

Xem thêm: Bài thuốc trị hôi nách

cách trị lông nách vĩnh viễn

Bước này đóng vai trò quan trọng giúp cho quá trình triệt lông diễn ra an toàn và hiệu quả nhất. Cụ thể, đầu tiên chuyên gia sẽ làm sạch da vùng điều trị nhằm giúp cho lỗ chân lông thông thoáng. Tiếp theo là bước bôi gel lạnh vào vùng điều trị để khách hàng có cảm giác dễ chịu trong suốt quá trình trị liệu.
Bước 3: Tiến hành chiếu IPL 6G để triệt lông nách

Trong bước này, chuyên gia sẽ tiến hành chiếu chùm ánh sáng sinh học IPL vào vùng lông cần điều trị với bước sóng thích hợp nhất. Tuỳ thuộc vào tình trạng da và nang lông của mỗi người, bác sĩ sẽ sử dụng ánh sáng với tần số phù hợp, do đó đem lại hiệu quả cao nhất.
cách trị lông nách vĩnh viễn
Cần làm sạch và bôi gel trước khi triệt lông nách
Bước 4: Hoàn tất các bước trong cách trị lông nách vĩnh viễn

Xem thêm: Chi phí trị hôi nách vĩnh viễn

Sau khi triệt lông nách với chùm ánh sáng sinh học, chuyên gia sẽ làm sạch da và hướng dẫn các bước chăm sóc da tại nhà, giúp da nhanh chóng phục hồi và trở nên sáng mịn như ý muốn. Chỉ sau liệu trình triệt lông ngắn, da bạn sẽ trở nên sáng mịn và không còn lông.
IPL 6G là cách trị lông nách vĩnh viễn là công nghệ triệt lông tiên tiến đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Nó có những ưu điểm vượt trội như: triệt lông an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, đồng thời ngăn chặn triệt để nguồn thức ăn nuôi dưỡng nang lông khiến nang lông không có cơ hội mọc trở lại.
cách trị lông nách vĩnh viễn
Cách trị lông nách vĩnh viễn với IPL 6G tại Phú Xuân
Đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Phú Xuân với kinh nghiệm lâu năm và tay nghề tốt đảm bảo sẽ giúp tất cả khách hàng triệt lông ở bất kì vị trí nào và có tình trạng nang lông ra sao 1 cách hiệu quả nhất. Nếu muốn được tìm hiểu thêm về công nghệ triệt lông này, mời bạn liên hệ:
THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:
Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 094.681.7777
Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các bạn đang xem bài viết trong mục cách trị hôi nách trên trang http://tamtrangtunhien.vn/

Nguồn: http://cachtrihoinach.com/cach-tri-long-nach-vinh-vien.html

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm