Cách thổi lông chân tại nhà

Banner khuyen maiHot

Lông có tác dụng bảo vệ, che đậy và giữ ấm cơ thể. bên cạnh đó, ở nước nhiệt đới nắng nóng như Việt Nam, "rừng rậm" lại trở nên phiền toái đến sinh hoạt hằng ngày và làm thúc đẩy nghiêm trọng đến ngoại hình.

Những phương pháp lỗi thời như cạo, nhổ, wax…tốn thời gian mà lại nhiều nguy cơ gây viêm nang lông, sần sùi, thâm da. Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp đang dần thay thế các kỹ thuật cổ điển khi mang lại cùng lúc 3 nhân tố mau chóng – an toàn – lâu dài.

->>> triệt lông

Nên cạo lông vào buổi tối
 

Hãy triệt lông trước khi đi ngủ
Lời khuyên dành cho bạn là chỉ nên tẩy lông vào buổi tối trước khi đi ngủ vì thời khắc này, làn da được nghỉ ngơi, ít bị chịu liên quan của nhân tố môi trường bên ngoài.

Cạo lông đúng cách

Hãy cạo thật chậm rãi với những đường cạo kéo dài và nhẹ nhàng. Bạn nên đặt lưỡi dao cạo ngược với chiều lông mọc, thường là chiều từ dưới lên vì lông mọc theo chiều hướng xuống dưới. Bạn cũng cần lưu ý thêm rằng, cần phải làm sạch dao cạo sau khi sử dụng, tuyệt đối không nên để dao cạo dính quá nhiều lông sẽ ảnh hưởng lớn tới hiệu quả đạt được. Cạo lông trong lúc vội vàng luôn là nguyên nhân hàng đầu khiến bạn vô tình tạo nên những thương tổn trên bề mặt da.

Thoa 1 chút tinh dầu hoặc phấn rôm trước khi cạo

có nên cạo lông mặt
 

Nên thoa tinh dầu trước khi tiến hành triệt lông chân tại nhà
Trước khi cạo, bạn có thể sử dụng một ít tinh dầu hoặc phấn rôm trẻ em thoa lên vùng da chân. Bước làm này sẽ giúp dao cao trượt nhẹ nhõm, trơn tuột mà không gây tổn thương tới bề mặt da. Điều này sẽ giúp cho việc triệt lông chân tại nhà diễn ra một cách dễ dàng và an toàn. bên cạnh đó, lớp tinh dầu này sẽ nhanh chóng thẩm thấu có tác dụng tuyệt vời trong việc giữ ẩm.

Trên đây là những bí quyết giúp bạn có thể tiến hành triệt lông chân tại nhà một cách đúng cách nhằm tránh gây ra những thương tổn không đáng có cho da. ngoài ra, cạo lông không phải là cách tẩy lông chân hiệu quả vĩnh viễn bởi nó chỉ tạm bợ cắt đứt các sợi lông trên bề mặt da mà không thể loại bỏ tận gốc chân lông nằm sâu bên trong. thành thử, các chuyên gia vẫn khuyên bạn nên lựa chọn biện pháp công nghệ cao để triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả.

->>> tẩy lông tay hiệu quả

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm