Bí quyết làm trắng da của Nữ hoàng nội y

Banner khuyen maiHot

Bí quyết làm trắng da của Nữ hoàng nội y

Có rất nhiều bạn cứ thắc mắc hỏi tại sao Ngọc Trinh lại có được làn da trắng như vậy nhỉ? Để các bạn khỏi thắc mắc thêm, chúng tôi đã tìm cách gặp gỡ Nữ hoàng nội y để hỏi cho rõ ràng bí quyết làm trắng da của cô ấy là gì?

tam-trang-toan-than-tai-ha-noi

Bí quyết làm trắng da của Nữ hoàng nội y – Ngọc Trinh

Thực ra, cách làm trắng da của Ngọc Trinh đơn giản lắm các bạn ạ. Chỉ đơn thuần là tẩy da chết mỗi ngày, dùng sữa dưỡng thể trắng da toàn thân, và quan trọng nhất vẫn là đến thẩm mỹ viện để được tắm trắng da an toàn. Xem thêm:  phương pháp tắm trắng toàn thân hiệu quả nhất

Vậy cô ấy đã dùng sữa dưỡng thể trắng da loại nào?

Loại sữa tắm mà Ngọc Trinh dùng đó chính là sữa tắm trắng toàn thân vaseline. Trinh biết đến sản phầm này là do khi đến thẩm mỹ viện tắm trắng đã được các bác sĩ tư vấn là nên dùng thêm tại nhà để có hiệu quả tốt hơn. Trinh dùng trong một thời gian cũng khá dài rồi. Da vừa trắng, lại vừa mịn màng.

Thế còn địa chỉ tắm trắng ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn nào muốn có được làn da trắng như Ngọc Trinh thì hãy đến thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội nhé. Nữ hoàng của chúng ta đã tắm trắng ở đây đấy. Nghe Trinh nói chuyện cứ thấy tấm tắc khen địa chỉ làm đẹp này mãi. Nào là phòng ốc khang trang, máy móc công nghệ hiện đại. Nào là các bác sĩ có tay nghề cao, rất tận tình và chu đáo với bệnh nhân. Nào là dịch vụ thì tốt mà chi phí thì lại rẻ, rẻ hơn so với tất cả các trung tâm spa khác.

Trò chuyện cùng Trinh mình cũng thấy mê làm trắng của Phú Xuân luôn. Bạn nào cũng muốn làm trắng thì gọi điện rủ mình với nhé. Số của mình là 094 681 7777.

Nguồn: http://tamtrangtunhien.vn/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm