Bí kíp giúp cắt mí mắt đẹp – không thể bỏ qua

Banner khuyen maiHot

Làm sao để cắt mí mắt đẹp? là nỗi băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều chị em đàn bà hiện nay. Làm sao để có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo giữa hàng loạt các địa chỉ làm đẹp và công nghệ cắt mí hiện thời. Cùng khám phá ngay những kinh nghiệm quý, được các chuyên gia và khách hàng san sớt, giúp bạn có được đôi mắt đẹp tự nhiên (Xem thêm: cắt mí có đau không).


Chuẩn bị những gì trước khi cắt mí mắt

Có rất nhiều kinh nghiệm trước khi thực hành dịch vụ cắt mí mắt đẹp, được nhiều chị em chia sẻ như:

Nickname hoangminhtrang… trên diễn đàn thẩm mỹ chia sẻ và nhận được rất nhiều lượt cảm ơn, san sẻ:

“Mình vừa đi cắt mí mắt về nè, san sẻ với các chị em 1 chút kinh nghiệm trước khi thẩm mỹ mắt để có được kết quả tốt nhé.

+ Tìm hiểu kỹ thông báo địa chỉ làm đẹp trên mạng: trước hết, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông báo về địa chỉ làm đẹp trên Internet, tham khảo các review khách hàng, đánh giá của các chị em để có được sự chọn lựa sáng suốt nhất. Bạn cần phải biết rằng, cơ sở làm đẹp này đã được cấp phép hoạt động hay chưa, đã đủ quyền để thực hiện các dịch vụ làm đẹp hay chưa (Xem thêm làm mắt 2 mí ở đâu đẹp).


Bạn nên tham khảo kỹ thông tin về địa chỉ làm đẹp trên Internet
+ Tham khảo công nghệ cắt mí 1 cách kỹ lưỡng:  Đây là điều tương đối quan yếu, bạn nên tham khảo công nghệ cắt mí 1 cách kỹ lưỡng. Bởi, bây giờ, có rất nhiều giải pháp cắt mí khác nhau. Tuy nhiên, không phải giải pháp nào cũng mang đến kết quả như mong đợi”

+ lựa chọn đúng thầy thuốc có tay nghề cao: bác sĩ thực hiện cần có tay nghề, đảm nhận lĩnh vực thẩm mỹ mắt chuyên biệt, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt tới khách hàng” (Xem thêm: cắt mí mắt ở đâu an toàn tại hà nội )

Cắt mí mắt đẹp – Cần lựa chọn đúng phương pháp

Theo bác sĩ Võ Tiến Dũng – bác sĩ Thẩm mỹ mắt tại Phú Xuân san sớt về dịch vụ cắt mắt đẹp như sau:

” Trong dịch vụ cắt mí, việc tuyển lựa đúng phương pháp là điều rất quan trọng. Bởi, giờ, có rất nhiều cách cắt mí và không phải biện pháp nào cũng mang đến kết quả như mong muốn. Một số phương pháp cắt mí cũ, còn có thể khiến vùng mắt của bạn bị tổn thương, ảnh hưởng đến giác mạc, nhãn lực. Chính thành ra, việc lựa chọn đúng phương pháp cắt mí mắt là điều cần phải được lưu tâm.

Cắt mí mắt đòi hỏi bạn phải thực hiện đúng phương pháp
Một trong những phương pháp cắt mí mắt được chúng tôi đánh giá cao bây chừ là cắt mí 3 trong 1. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ cạnh với đường bờ mí, kéo căng ắt vùng da chùng, loại bỏ vùng mỡ thừa, làm cho đôi mắt trở lên trẻ trung. Đặc biệt, đối với trường hợp mắt 1 mí, mắt mí lót, trong quá trình thực hành, các bác sĩ còn tiến hành tạo thêm 1 nếp gấp mí mới, cho đôi mắt 2 mí, đẹp thiên nhiên”

Địa chỉ nào cắt mí mắt đẹp?

san sớt về địa chỉ cắt mí mắt đẹp, nhiều nickname trên diễn đàn thẩm mỹ đã san sẻ review:

Nickname nguyenhoang… cho biết:

“Trước đây, mình cũng băn khoăn lắm, không biết địa chỉ cắt mí mắt nào đẹp cả. Cũng mon men dạo qua các diễn đàn để tham khảo quan điểm của các chị em. Rùi thấy mấy chị đều chỉ đến Phú Xuân vì nghe nói dịch vụ ở đó mang đến kết quả cũng khá ok. Thế là mình quyết định đến đây để thực hiện dịch vụ. Các thầy thuốc ở Phú Xuân tư vấn rất nồng nhiệt. Sau khi cắt mí, vùng da chùng, mỡ thừa mí mắt của mình đã không còn. Mấy chị thử đến đây tham khảo xem thế nào!”

Nickname buiminh… san sớt:

“Lại nói đến cắt mí, mình cũng vừa đi cắt mí về xong. Mình đi cắt mí ở Phú Xuân mọi người ạ. Mình thấy ở đây cơ sở vật chất hạ tầng tương đối tốt, các viên chức và thầy thuốc phục vụ cũng chuyên nghiệp, không giống như 1 vài thẩm mỹ viện trước mình đi…”

Lưu ý những gì sau khi cắt mắt đẹp?

Theo thầy thuốc Paul – Dominique ROBERT – Thành viên Hiệp hội giải phẫu thẩm mỹ Hoa Kỳ cho biết. Sau khi cắt mí, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên:

+ Uống thuốc theo đúng chỉ định của thầy thuốc

+ Giữ gìn vệ sinh vùng mắt sạch sẽ, tránh để tình trạng nhiễm trùng

+ Hạn chế việc xem nhiều tivi hoặc làm việc nhiều giờ trước máy tính

+ Hoạt động nhẹ nhàng, tránh vận động mạnh, gây thương tổn vùng mắt

+ thực hiện tái thăm khám để theo dõi kết quả

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm