Bí kíp bảo vệ và chăm sóc da bị bắt nắng tốt nhất

Banner khuyen maiHot

Lúc da bị tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng quá lâu, làn da bị ảnh hưởng dẫn tới bị thương tổn và bị cháy nắng, da đen lại, thậm chí bị tổn thương.Khi bị bắt nắng thì phái nữ nên đọc thêm những phương pháp sau để giải quyết vấn đề da bị cháy nắng hiệu quả​.

Đọc thêm : chi phí tắm trắng toàn thân

Kết quả hình ảnh cho tắm trắng đậu đỏ sữa tươi + site:tamtrangantoan.vn

Dùng nước lạnh

Nước lạnh sẽ giúp đỡ cho da lấy lại sự cân bằng nhiệt độ và khiến cho các bạn cảm thấy dịu hơn. nếu như đi ngoài nắng về, các bạn có thể tới bên vòi nước để cho làn da chính mình được tiếp xúc thường xuyên từ làn nước lạnh, hoặc có thể sử dụng 1 viên đá lạnh gói vào mảnh vải mềm để chườm lên vết cháy.
Chú ý: Không rửa với nước xà phòng do những thành phần hóa học sẽ gây phản ứng phụ làm cho tăng khả năng cháy da ngày càng nặng hơn.

Tự tạo ra các sản phẩm nuôi dưỡng da từ tự nhiên

– Bột yến mạch: yến mạch được bọc vào trong khăn mặt mềm và nhúng qua nước mát một khi và chườm lên vết da bị cháy trong vài phút. Qui trình có khả năng lặp lại sau một số giờ đồng hồ. các bạn cũng có thể nên thường xuyên dùng yến mạch để tắm trắng toàn thân sẽ vô cùng hiệu quả và sớm chuyển biến được nước da rám nắng.
– Sữa không béo: chọn một ly sữa không béo và hòa trộn với 4 cốc nc, rồi sau đó bỏ một vài viên đá lạnh cho hỗn hợp sữa lạnh và dùng miếng vải mềm nhúng vào sữa rồi chườm lên khu vực da bị cháy nắng. có khả năng lặp lại sau một số tiếng.
– Bột bắp: dùng 1 ít bột bắp cho vào bắt con rồi chiết xuất thêm nc tạo hỗn hợp dẻo. ứng dụng hợp chất đấy lên khu vực làn da bạn đang bị cháy nắng.
– Sữa chua: cách thức này cực vô cùng đơn giản, các bạn chỉ phải xoa sữa chua không đường lên phạm vi da bị cháy nắng rồi rửa sạch từ nước lạnhlau cho khô là được. Có công dụng phục hồi nước da cháy nắng và là bí kíp chữa trị vết bị nám hiệu nghiệm.
– Túi trà: từ thành tố axits tannic, bạn có khả năng dùng túi trà được ngâm trong nước mátứng dụng cho những vùng nước da bị cháy ở phạm vi mí mắt.

Ẳn uống

Có thể chỉ từ giải pháp uống không ít nc trong ngày cũng là cách tiến hành có ích. hay bạn có thể lựa chọn một số loại rau củ quả có chứa không ít nc để thưởng thức như dưa hấu, củ cải, lựu…để cung ứng vitamin cho làn da.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm